Blogging

“Ahh kard D” คาเฟ่เปิดใหม่ร่มรื่นที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ

“Ahh kard D”ร้านกาแฟเปิดใหม่ที่มีบรรยากาศเหมือนเราไปเที่ยวบ้านเพื่อนชื่อเต็มไปด้วยธรรมชาติที่สงบโดยที่เจ้าของร้านมีความตั้งใจอยากให้คนที่มาได้ใช้เวลาผ่านไปอย่างช้าๆเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติรอบๆตัวจนทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย

คาเฟ่สุดชิวที่ทางเจ้าของร้านได้สรรค์สร้างให้ทุกๆคนได้เข้ามาพักผ่อนได้ในร้าน “Ahh kard D”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้มาพบกันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกคนไปคาเฟ่เปิดใหม่ในซอยพิบูลวัฒนา 1 ที่เป็นคาเฟ่ที่ใครหลายๆคนน่าจะชื่นชอบกันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งทางร้านนะคะ

ตั้งใจให้ทุกคนที่ได้เข้ามาคาเฟ่แห่งนี้รู้สึกเหมือนมาทานข้าวที่บ้านเพื่อนโดยมีทั้งความอบอุ่นและสบายใจเหมือนเป็นที่หลบหนีจากชีวิตจริงที่มีแต่ความวุ่นวายงานเนื่องจากเจ้าของร้านนะคะเป็นผู้กำกับโฆษณาจึงได้แรงบันดาลใจในการสร้าง Concept ของร้าน

มาจากหนังแนวฟีลกู๊ดโดยฉากแรกที่เพื่อนๆทุกๆคนจะได้สัมผัสนะคะเมื่อเข้ามาเจอที่หน้าร้านจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่นและความสบายตัวฉากที่ 2 เราจะได้เจอกับเมนูอาหารที่แปลกตาและรสชาติที่ทุกๆคนไม่น่าจะเคยได้สัมผัสมาก่อนแน่นอนค่ะ

ส่วนการตกแต่งนะคะทางร้านได้ปูพื้นไม้บริเวณทางเข้าร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นและได้ส่งต้นไม้เข้าไปรอบๆเพื่อให้มีความร่มรื่นมากขึ้น พร้อมทั้งได้ปูพื้นด้านนอกด้วยคอนกรีตและจัดวางโต๊ะแบบง่ายๆ

สำหรับคนที่ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติส่วนของทางร้านด้านในนะคะจะเป็นโซนบาร์เครื่องดื่มที่มีเชื่อมติดกับชั้นลอยของบ้านซึ่งเป็นห้องแอร์เย็นๆสำหรับวันที่ร้อนๆนะคะ 

        อาหารทั้งหมดนะคะทางร้านได้ครีเอทโดยเจ้าของร้านที่เป็นสไตล์ลิสที่รักการทำอาหารจนหลายๆคนติดใจในฝีมือนะคะโดยที่จะมีคุณแม่คอยแนะนำเรื่องของเทคนิคการทำและรสชาติอาหาร

ซึ่งทางเจ้าของร้านได้สรรสร้างออกมาเป็นอาหารไทยโฮมเมดนอกจากนี้วัตถุดิบทุกอย่างจะทำสดใหม่ทุกวันซึ่งจะทำเมนูออกมาอย่างปราณีตโดยไม่ใช้ผงชูรสและสารปรุงแต่งแต่จะปรุงด้วยสูตรโบราณที่ครบทั้ง 6 รสชาติ

ซึ่งเมนูอาหารนะคะจะมีทั้งแบบไทยโบราณหรือจะเป็นเมนูอาหารฝรั่งที่ทางเจ้าของร้านได้ผสมผสานรสชาติของความเป็นไทยลงไปด้วย นอกจากที่ร้านจะมีของคาว

แล้วนะคะยังจะมีของหวานพี่เป็นเครื่องดื่มเมนูใหม่ๆมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันหลากหลายเมนูซึ่งที่ทางร้านจึงมีตัวเมล็ดกาแฟที่ร้านได้หาเมล็ดกาแฟแบบที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกคนได้ลิ้มลองค่ะ

ufabet777