Blogging

April Trees Studio ที่เป็นทั้งสตูดิโอ & คาเฟ่ ทำขนมของ “เต็งหนึ่ง” คณิช

April Trees Studio ใครกำลังมองหาคาเฟ่แนวใหม่อยู่ คงต้องไปลองกับคาเฟ่  หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา หรือรู้จักคุณเต็งหนึ่ง คณิช กันในฐานะดารานักร้อง นักแสดงมากฝีมือ ที่ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นเชฟขนมหวาน และล่าสุดได้ทำสตูดิโอสอนทำขนมโฮมเมดควบคู่ไป

คาเฟ่ April Trees Studio ทำขนมของ “เต็งหนึ่ง” คณิช

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาพบกับแอดมินกันอีกครั้งนะคะ ปัจจุบันมีร้านคาเฟ่ ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียวเชียวนะคะแต่วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆไปเจอกับคาเฟ่ที่มีความพิเศษนอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้วยังเป็นสตูดิโอสอนทำขนมโฮมเมดอีกด้วยนะคะ

ซึ่งเจ้าของก็ไม่ใช่ใครเลยค่ะคุณเต็งหนึ่งนั่นเอง หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณเต็งหนึ่งในทีวี ในวันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆมาดูอีกมุมหนึ่งของเค้ากันค่ะ

April Trees Studio

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

วันนี้เรามามองในมุมของเชฟขนมหวานควบคู่ไปกับเจ้าของร้าน ‘April Trees Studio’ นั่นเองค่ะอยากรู้กันแล้วใช่ไหม ตามไปกันเลย

‘April Trees Studio’คาเฟ่ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ที่มีทั้งคอร์สเรียนทำขนมโฮมเมด และเป็นคาเฟ่มินิมอลชิลๆ ด้วยโทนการตกแต่งร้านสไตล์เจแปนนิส

หากใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ไว้พักผ่อนหย่อนใจที่ให้ความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีสไตล์มินิมอลล์นิดๆแอดมินขอแนะนำเลยค่ะต้องที่นี่เท่านั้น

คาเฟ่ที่สร้างมาด้วยโทนสีที่อบอุ่นทำให้เรารู้สึกผ่อนคายสามารถนั่งชิลล์ได้ทั้งวันแถมยังเป็นสตูดิโอทำขนมโฮมเมดเพราะฉะนั้นเราก็จะได้กินขนมปังทำสดใหม่ๆหอมอบอวลไปทั่วร้านเลยค่ะ

วันนี้แอดมินได้มีโอกาสไปเที่ยวแล้วแวะชิมเครื่องดื่มและขนมที่ทำสดใหม่ของทางร้านขอบอกว่าต้องมีไปซ้ำแน่นอนค่ะเพราะมันดีมากๆ แค่หน้าตาของขนมก็มีความน่ารักทุกเมนูสามารถถ่ายรูปอัพลง Instagram ได้หลาย 10 รูปเลยค่ะ

ส่วนเรื่องรสชาติขอบอกว่านุ่มละมุนมากๆเพราะเป็นขนมที่ทำสดใหม่ แอดมินอดใจไม่ไหวสั่งเพิ่มไปสามสี่อย่างเลยค่ะ ส่วนเรื่องมุมถ่ายรูปทางร้านมีมุมถ่ายรูปที่เป็นสไตล์มินิมอลล์อยู่รอบร้านและที่พิเศษสุดๆ

คือคุณจะเจอกับคุณเต็งหนึ่งเจ้าของร้านสุดหล่อของเรานั่นเอง และคุณเต็งหนึ่งลงมือทำขนมของทางร้านด้วยตัวเองด้วยนะคะ แหมพอมานั่งชิลๆ มองคุณเจ้าของร้านแบบนี้ก็ทำให้ย้อนไปนึกถึงช่วงสมัยประถม สมัยที่แอดติ่งวง BOY ใครจะคิดล่ะคะเมื่อวานนี้

ได้มานั่งกินขนมฝีมือหนุ่มเต็งหนึ่งวง BOY  หลังจากมาลองชิมขนมของทางร้านแล้วถ้าเพื่อนเพื่อนคนไหนสนใจจะเรียนทำขนมโฮมเมดก็สามารถติดต่อจองคอร์สเพื่อเรียนได้เลยด้วยนะคะสุดพิเศษมากๆขอบอกว่าต้องมาลองกันสักครั้งแล้วจะไม่ผิดหวังค่ะซิส

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เวลาเปิด-ปิด : 09:00-17:00

ที่ตั้ง. : ซ.วิภาวดี-รังสิต 16 แยก 28

??? รัชดาภิเษก Exit 1-2

facebook : facebook.com/apriltrees.bkk

line @apriltreesstudio

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o