Minimal style

“Boyy & Son Café” เกษรวิลเลจ ตามรอยเซเลป

“Boyy & Son Café” รีวิวคาเฟ่สไตล์ Luxury Minimal ย่านใจกลางเมือง สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้แอดมินจะพาไปรีวิวคาเฟ่ใจกลางเมือง ย่านราชประสงค์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร แต่อยู่ในตัวห้าง เกษร วิลเลจ

คาเฟ่สุดเก๋ที่เน้นความเรียบหรูธีมสีพาสเทลตัดด้วยความเป็นมาเบิลจากหินอ่อนของคาเฟ่นี้ ที่เหล่าเซเลปบริตี้ต่างต้องมาเชคอิน อาทิเช่นเจ้าแม่สายแฟชั่นอย่าง แม่ชม ชมพู่ อารยา ใครไม่อยากตกเทรน รีบมานั่งจิบชา ถ่ายรูปเชคอินกันเลยจ้า!!!

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Boyy & Son Café

“Boyy & Son Café” จากแฟ่ชั่นสู่คาเฟ่

              เนื่องจากร้านนี้เติบโตมาจากวงการแฟชั่น สาวก แบรนด์ BOYY น่าจะทราบดี ดารา เซเลบและแฟชันนิสต้าระดับโลกหลายคนล้วนแล้วแต่มีกระเป๋า BOYY อย่างน้อยคนละ 1 ใบ ดารา เซเลปในไทยนั้นไม่ต้องพูดถึง หากใครไม่มีกระเป๋าแบรนด์ BOYY นั้นถือว่าพลาดมาก ซึ่งราคาของมันนั้นเทียบเท่ากับแบรนด์ระดับโลกได้เลย

และนั่นเป็นที่มาที่ไปกว่าจะมาเป็น คาเฟ่แห่งนี้ ซึ่งเป็นร้านกาแฟสไตล์ Minimal สุดหรู ที่อยู่ในอาณาจักร BOYY Village ณ ห้างเกษรวิลเลจ ที่เปิดเพียงไม่กี่วันก็ทำให้ฮิตติดชาร์จขึ้นมาได้ ซึ่งในส่วนของคาเฟ่นี้

ทุกการตกแต่งมีการใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่วัสดุที่นำเข้ามาตกแต่งต่างๆหรือบางชิ้นสั่งทำพิเศษและมากกว่าไปกว่านั้นคือ แก้วน้ำ ยังมีการล้อตามกันกับการตกแต่งและสไตล์ของร้าน ที่แอดมินคอนเฟิร์มได้เลยว่า ทางร้านไม่หลุดตีมจริงๆ และยังมีการจัดร้านอาหารสไตล์ American Diner

ที่ทำให้มองไปอีกมุมนึงก็จะหลุดไปอยู่ในยุค 60-80’s ของวัยรุ่นอเมริกากันเลยทีเดียว ส่วนวัตถุดิบที่นำมาใช้นั้นเป็นวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมสมกับราคา ที่มีความลงตัวจริงๆ ไม่หวานเลี่ยน รสชาติไม่เว่อร์ แต่เป็นรสชาติที่บอกได้เลยว่า นี่แหละคือรสชาติต้นตำรับของในแต่ละเมนู อย่างแอดมินลองสั่งชาเขียวมัทฉะมาทาน

ก็เป็นแนวมัทฉะไปเลยซึ่งเมื่อได้ชิมดูแล้วก็รับรู้ได้ถึงความพรีเมี่ยมที่มันกระจายตัวอยู่ในปากเมื่อได้ดื่มแล้วฟินนนนน สุดๆไปเลย แอดมินอยากลองให้เพื่อนๆทุกท่านได้ตามรอยเหล่าเซเลปมาถ่ายรูปลงโซเชียลกันสักคนละแชะ สองแชะ รับรองว่าไม่ตกเทรนแน่นอนจ้า เพื่อนๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เกษรวิลเลจ แยกราชประสงค์ เวลาเปิดบริการ 18:30 – 23:00

     ที่อยู่: ชั้น G เกษรวิลเลจ (โซนเกษรทาวเวอร์) 999 ถนนเพลินจิต เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

             หรือจะ BTS ชิดลม ทางออก 2

     เบอร์โทร: 02-224-4328

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o