Blogging

cintage café รีวิวคาเฟ่ สวยๆน่ารัก

cintage café รีวิวคาเฟ่ สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนวันนี้เรากลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ได้ไปหาคาเฟ่สวยๆน่ารักๆสำหรับไปนั่งจิบกาแฟและถ่ายรูปค่ะ วันนี้จะมารีวิวคาเฟ่

cintage café กันนะคะ สนใจตามมาอ่านที่แอด รีวิวได้เลยค่ะ ไปกันเลยย

คาเฟ่สไตล์เกาหลีเกาหลีอยู่ใจกลางสยามสแควร์ เหมาะสำหรับการชวนแก๊งเพื่อนฝูงมาถ่ายรูปชิคชิคไว้สำหรับลงได้เลยค่ะ ตัวคาเฟ่นะคะจะเป็นการแต่งเพื่อเอาใจสำหรับสาวกคนชอบสีชมพูหรือชอบคาเฟ่โทนสีพาสเทลนะคะ

แอดแนะนำเลยว่าต้องมาที่คาเฟ่แห่งนี้เหมาะมากเลยค่ะ ตัวคาเฟ่นะคะจะตั้งอยู่บนชั้น 3 ของร้านเสื้อผ้าcintage school ซึ่งอยู่ใจกลางสยามซอย 10 ซึ่งทุกคนสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสยามซึ่งเป็นอะไรที่สะดวกมากๆเลยค่ะ 

และเมื่อมาถึงบริเวณหน้าร้านนะคะ จะพบกับป้ายร้านซึ่งบริเวณชั้นแรกและชั้น 2 จะจำหน่ายเสื้อผ้าซึ่งอาจได้เข้าไปลองดูพบว่าเสื้อผ้าเป็นแนวแฟชั่นเกาหลี ซึ่งมีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งที่ร้านยังมีบริการทำเล็บมืออีกด้วย

เรามาเข้าเรื่องคาเฟ่พี่แอดจะมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ ตัวคาเฟ่นะคะจะมีที่นั่งจำนวนไม่มากและตัวร้านจะตกแต่งฝาผนังด้วยโทนสีชมพูซึ่งมีความพาสเทลมากๆเลย พร้อมทั้ง detail ของเล่นบนโต๊ะทุกโต๊ะ

ซึ่งเราสามารถนำของเล่นมาไว้ถ่ายรูปเก๋ๆอวดเพื่อนในโซเชียลได้เลยค่ะ นอกจากตัวร้านที่ตกแต่งไว้อย่างเอาใจสาวกสายpastelแล้วนะคะ ทางด้านเครื่องดื่มของที่ร้านมีให้เลือกอย่างหลากหลายเมนูเช่นคนที่ชอบเครื่องดื่มสายเข้มอย่างเช่นกาแฟต่างๆ หรือจะเป็นสาวกเครื่องดื่มสีพาสเทลทางร้านก็มีให้ หรือจะเป็นเครื่องดื่มซาบซ่าอย่างประเภทโซดา

ซึ่งเมื่อแอดได้ไปนะคะ แอดได้สั่งเครื่องดื่มมาลองชิมดูและพบว่ารสชาติอร่อยแถมราคาไม่แพงอีกทั้งเรายังได้ถ่ายรูปนำไปลงโซเชียลได้อีกคุ้มมากๆเลยค่ะ  หรือใครที่ชอบเค้กนะคะทางร้านได้มีเค้กหลากหลายรสชาติให้ทุกคนได้ลิ้นรองซึ่งการตกแต่งของเค้กมีหน้าตาที่น่ารักจนแอดรู้สึกกินไม่ลงค่ะเพราะน้องน่ารักเกินไป 

ซึ่งเค้กที่แอ๊ดได้สั่งมาลองชิมดูนะคะคือเค้กหน้าเจ้ามินเนี่ยนเค้กนะคะคือช็อกโกแลตเข้มข้นแต่มีเนื้อที่บางเบาแถมราคาไม่แรงด้วยค่ะ และเมื่อเราอิ่มท้องแล้วนะคะที่ร้านจะมีมุมที่เป็นจุดขายของ cafe แห่งนี้นะคะนั่นคือสระว่ายน้ำลูกบอลเก๋ๆที่มีตุ๊กตานกฟลามิงโก้เป่าลมยักษ์อยู่ในอ่างซึ่งอาจขอบอกเลยนะคะสาวๆทุกคนที่ไปต้องชอบอย่างแน่นอน

เมื่อทุกคนอ่านจบแล้วรู้สึกเป็นไงกันบ้างล่ะคะสนใจอยากจะลองไปกันดูบ้างไหมอย่ามัวคิดกันนานมากนะคะ แอดขอขอยืนยันว่าคุ้มค่าแน่นอนได้ทั้งถ่ายรูปและลิ้มลองเครื่องดื่มเค้กที่อร่อยมากๆด้วยค่ะ

เปิดบริการนะคะ 12.00 ถึง 21.00 น  (เปิดทุกวัน)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o