Vintage style

Companno Café คาเฟ่เมืองชลบุรี

Companno Café ร้านนั่งชิว นั่งทานอาหาร นั่งจิบเครื่องดื่ม หรือ จิบกาแฟ มีรายการให้เลือกมากมาย ที่ร้านเป็นสถานที่ออกแนวงานอาร์ทหน่อย มีที่นั่งหลายสัดส่วน ไม่ว่าจะในร้าน จะมีทั้งข้างล่าง และข้างบน แล้วก็จะมีในส่วนของข้างนอกที่สามารถดูดบุหรี่ได้ 

Companno Café

             Companno Café สายอาร์ท สายชิว ต้องโดนจริงๆ

             คาเฟ่ร้านเล็กๆ แต่คับคุณภาพ ย่านเมืองชลบุรี ที่เปิดมาเป็นเวลาหลายปี แต่คนก็ยังเข้าออก กระแสตอบรับดีไม่ขาดสาย ทางเข้าอาจจะแคบ ที่จอดอาจจะมีจำกัดหน่อย แต่มีพนักงานคอยโบกที่จอดรถให้ด้วย อยู่ไม่ลึกมากแต่ทางอาจจะเล็กหน่อย ทางเข้าร้านมี 2 ทาง

ทางแรกเข้าไปจะเป็น ตรงส่วนชั้นล่างของร้านที่จะเป็นงานอาร์ทซะเกือบทุกอย่าง ไม่ว่าการจัด ตกแต่งร้าน หนังสือเมนู ก็จะเป็นในรูปแบบที่ไม่เหมือนที่อื่น เพราะเมนูเป็นการเขียนขึ้นมาทั้งเล่มเลยก็ว่าได้ ข้างบนเพดานร้าน ก็จัดตกแต่งไปด้วยการเอากระดาษ กล่องหรือลัง มาตัดตกแต่ง แล้วมีรถไฟวิ่งรอบๆ วนไปวนมา ตามรางรถไฟ ด้านล่างเป็น บ่อปลา และต้นไม้ที่มีการออกแบบ ที่สวย และลงตัวก็ว่าได้ บ่อปลาก็จะเป็นในรูปแบบที่ปลาสามารถว่ายได้ทั้งในร้าน และนอกร้านทะลุกันได้ เพราะเชื่อมกัน มีตู้หยอดให้อาหารปลา เป็นตู้หยอดแบบสมันก่อนที่เป็นตู้จับฉลาก เพิ่มความสนุกเพลิดเพลินไปได้อีกด้วย

ส่วนทางที่ 2 จะสามารถไปนั่งข้างบนหรือนั่งข้างล่างก็ได้ ข้างบนจะเป็นเหล่าบรรดาของเล่นต่างๆ นาๆ ที่ถูกจัดตกแต่งเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ออกแนววินเทจ ชิคๆ ถูกใจสายงานอาร์ทแน่นอน

Companno

มาในส่วนของข้างล่างด้านนอก ก็จะเป็นส่วนที่สามารถนั่งดูดบุหรี่ได้ ให้อาหารปลา แล้วยังมี SHOP & GALLERY ที่มีเหล่างานวาดงาน ประดิษฐ์ งานอาร์ทต่างๆ ให้เราได้เลือกซื้อกลับบ้านได้อีกด้วย แล้ว ยังมีบริการ รับวาดภาพเหมือนด้วย มีเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ ให้เลือกดูเลือกซื้อ

ว่าจะส่วนไหน ตรงไหนก็มีที่ มีมุมหลายมุม ให้เราได้เลือกถ่ายรูปสวยๆ ได้มากมาย 

มาในส่วนของ เครื่องดื่ม ของว่าง อาหารหลัก ขนมหวานกัน ก็จะมีหลายหมวดหมู่ให้เลือกทานเรามาเริ่มดูกันที่ส่วนกันเลยค่ะ

เครื่องดื่ม มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะกาแฟ ชา เครื่องดื่มพิเศษ ที่เป็นเมนูของทางร้าน  จะมีเมนู

เครื่องดื่มประเภทกาแฟ ก็จะมีเป็น ร้อน เย็น ปั่น

 เครื่องดื่มประเภทชา จะมีเป็น ชาร้อน ชาที่ใส่นม และชาที่ไม่ใส่นม

เครื่องดื่มประเภทนม ก็จะเป็น นมเย็น โกโก้ นมสด หรืออีกมายมาย

เมนูของหวานหรือของทานเล่น ก็จะมี ขนมเค้ก โทสมีทั้งคาวทั้งหวาน สลัด เบอร์เกอร์ วอฟเฟิล

เมนูของคาวหรืออาหารจานเดียว ก็จะมี ข้าว สปาเก็ตตี้ ก๋วยเตี๋ยว โรตีทานคู่กับแกงเขียวหวาน พะแนง และอื่นๆ

ทั้งหมดนี้ของร้าน Companno Café เป็นการบอกต่อถึงร้านสวยๆ เก๋ๆ ที่เหมาะแก่การมาแวะชิมแวะถ่ายภาพ เก็บความทรงจำเท่ๆ ที่ไม่ควรพลาดร้าหนึ่งเลยก็ว่าได้ เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

w88

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o