Free style

De Beach House คาเฟ่ริมทะเล ที่สัตหีบ

 De Beach House ถ้าพูดถึงคาเฟ่ในเมืองสัตหีบ ที่มีวิวทะเลสวยๆ คาเฟ่ ก็เป็นอีกที่หนึ่ง ที่น่าสนใจ ร้านนี้จะอยู่ ถนนเลียบชายหาด ไปทางที่ว่าการ อำเภอสัตหีบ ร้านจะอยู่ทาง ซ้ายมือก่อนถึง ป้อมยามทางเข้า เขตกองเรือยุทธการ

ในส่วนของเครื่องดื่มของร้านนี้ ก็จะมีเมนูแนะนำ คือ กาแฟลาเต้อาร์ต ที่บาริสต้าตั้งใจทำสุดฝีมือ กันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมี เมนูแนะนำเป็น อิตาเลี่ยนโซดา ซึ่งในเมนู กับ ตัวแก้วจริง ที่มาเสิร์ฟ คือ ตรงปกมาก แก้วใหญ่ เอาให้ชื่นใจกัน ไปตามๆกัน สำหรับขนมหวาน ของทางร้านนี้ ขอแนะนำเป็นบิงซู ไว้คลายความร้อน จากอากาศด้านนอก หรือ จะเป็นเครปเสิร์ฟ พร้อมกับ ไอศครีม และผลไม้นานาชนิด หรือจะเลือกเป็น ท็อปปิ้งอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน และอีกเมนู ของหวาน ที่ได้รับความนิยมก็ คือ ฮันนี่โทสต์ และท็อปปิ้งต่างๆ อีกมายมายให้ เลือกสรร

De Beach House

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นอกจากนี้ร้าน De Beach House ยังมีบริการร้านอาหารอีกด้วย

ซึ่งสำหรับสาวๆคนไหน ที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ ทานอาหาร หรือว่านัดสังสรรค์ กันร้านนี้ก็ถือว่า เป็นร้านที่น่าสนใจ เพราะว่า บรรยากาศ และร้านค่อนข้างกว้างขวาง สามารถรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยว ที่ไม่เกิน 10 ท่าน มีมุมให้เลือกนั่งได้หลายมุม และอีกอย่างหนึ่งร้านนี้ เปิดบริการตั้งแต่ 08:00-20:00 ซึ่งเป็นร้านที่เหมาะแก่การ มาเลือกรับประทานอาหาร ในทุกๆมื้อได้อีกด้วย

ในส่วนของอาหาร นั้นมีหลายหลายมาก มีทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน และอาหารยุโรป หรือจะเป็นเมนูสุขภาพ สำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก รวมถึงเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ทางร้าน มีไว้เอาใจสายรักสุขภาพอีกด้วย เมนูแนะนำของทานร้าน ส่วนใหญ่จะเป็น อาหารทะเล เช่น กระพงทอดสามรส หรือ จะเป็นกุ้งแช่น้ำปลา ที่มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆ ของทางร้าน

De Beach House

หรือถ้าใครมาคนเดียวทางร้าน ก็มีบริการอาหารจานเดียว ด้วยเช่นกัน ในส่วนของราคาร้านนี้ ก็มีความสมเหตุสมผล วัตถุดิบ และความสด ของอาหารทะเล และขนาดของอาหาร ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ ถูกและคุ้มค่าคุ้มราคาเช่นกัน

เอาเป็นว่าร้านนี้ สามารถตอบโจทย์หลายๆ ความต้องการของคุณ ที่กำลังเลือกหาร้านทานอาหาร อีกทั้งร้านนี้ยังมีตัวเลือก และความหลากหลาย ของอาหารอีกมากมาย และที่สำคัญ ร้านนี้ยังอยู่ติดกับทะเล

Beach House

ซึ่งระหว่างการรอการปรุงอาหาร ก็สามารถแอบไปเก็บภาพวิวทะเลสวยๆ ก็ยังได้ และในบางวันจะมีการซ้อมเล่นเรือใบ ซึ่งถ้าใครโชคดีได้มาแวะทานอาหารร้านนี้ ตอนที่กำลังมีการซ้อม คุณก็จะได้มีโอกาสเห็นเรือใบหลายๆลำ แล่นผ่านหน้าร้านอีกด้วย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Cr. ufa877