Garden style

Hatta Zaka &Home café สไตล์ญี่ปุ่น

Hatta Zaka &Home café สวัสดีค่ะทุกๆคนวันนี้ก็มาเจอกับแอดมินกันแล้วนะคะ เพื่อนทุกคนเคยมีปัญหาหาคาเฟ่น่ารักๆสไตล์ญี่ปุ่นกันไม่ได้ไหมคะ ซึ่งตัวสไตล์คาเฟ่คนนี้ที่แอดมินจะพาทุกคนมาอันเดียวกันนะคะเป็นคาเฟ่ย่านพระราม 2

ที่มีบรรยากาศที่อบอุ่นและมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ทุกคนได้ถ่ายรูปลงโซเชียลกันค่ะ ถ้าอยากดูแ ล้วว่าที่ไหนไปอ่านรีวิวกันเลยค่ะ

สวัสดีค่ะวันนี้เรามารีวิว café กันอีกแล้วนะคะ ตัวคาเฟ่แห่งนี้นะคะที่อยู่ท่ามกลางถนนพระราม 2 เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสุดอบอุ่นให้ทุกคนได้นั่งพักสายตาสักหน่อย

Hatta Zaka &Home café

คือคาเฟ่  Hatta Zaka &Home café ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้เดินไปในบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน มีการวางของชิ้นเล็กๆน้อยๆวางขายเป็นกิมมิคเล็กๆเพิ่มความน่ารักให้ร้าน ชื่อเจ้าของร้านได้บอกว่าร้านแห่งนี้ราคาได้เปิดบริการมาแล้ว 4 ปี

โดยที่ทางร้านจะมี 2 สาขานะคะ สาขาแรกอยู่แถวโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ซึ่งมีคนเข้ามานั่งชิวในคาเฟ่มากมายจึงทำให้มีไอเดียที่อยากจะขยับขยายร้านให้มีพื้นที่กว้างขวางมาก แต่ต้องการที่จะให้ตรง concept

ที่มีความตั้งใจอยากให้ร้านนี้เป็นเหมือนบ้านที่อบอุ่นของลูกค้า เพิ่มจุดเด่นของ cafe  Hatta Zaka &Home caféแห่งนี้นะคะจะมีการเบิกเด่นด้านกาแฟที่เจ้าของร้านได้เลือกสรรมาให้แก่ลูกค้า

Hatta Zaka &Home café
ฝากไม่มีขั้นต่ำ

และยังมีโซนถ่ายรูปที่ไว้สำหรับเช็คอินหรือถ่ายรูปไว้ลงโซเชียลได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งแน่นอนนะคะนอกจากจะเด่นด้านกาแฟแล้วด้านขนมหวานก็ไม่แพ้แน่นอนค่ะโดยที่ทางร้านนะคะจะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้เลือกอีกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นทั้งกาแฟและของหวาน ที่ร้านได้มีการทำอย่างมีคุณภาพ admin ขอการันตีเลยค่ะ สำหรับ admin ที่ได้ไปคาเฟ่แห่งนี้นะคะและไม่รู้สึกว่าเป็นคาเฟ่ที่ดีมากๆเลยค่ะให้สไตล์ญี่ปุ่นญี่ปุ่นเหมาะสำหรับคอญี่ปุ่นญี่ปุ่นเลยค่ะ 

ซึ่งที่ร้านนะคะกาแฟที่adminได้ไปลองได้ไปลองมาแอดมินขอบอกเลยค่ะอร่อยมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งกาแฟและขนมหวานมีให้เลือกอย่างหลากหลายทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

สำหรับที่นั่งที่ตัวร้านนะคะที่ร้านมีที่นั่งสำหรับลูกค้าหลายท่านไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะไม่มีที่นั่ง สำหรับราคานะคะราคาก็ยังสบายกระเป๋ามากๆเลยค่ะกินเสร็จแถมอิ่มท้องและยังได้ถ่ายรูปอีกคุ้มสุดๆไปเลยค่ะ 

พิกัดร้านคาเฟ่  Hatta Zaka &Home 

อยู่ริมถนนพระราม 2 ก่อนถึงปั๊มน้ำมัน ESSO โรงพยาบาลนครธนหรือจะค้นหาใน google map เลขที่ 172 ถนนพระราม 2 แสมดำบางขุนเทียนกรุงเทพมหานคร 10150 (สามารถจอดรถที่เดียวกับสปาลงสะพานมาเยี่ยงซ้าย)

เปิดบริการ : 9.00-21.00น.