Free style

Husky house café คาเฟ่หมาในบางแสน

มาถึงในส่วนของ คาเฟ่หมาในบางแสน Husky house café ที่มีคนมากมายที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ขนปุกปุยของน้องหมาสี่ขา ที่ทำให้เราได้ชื่นชมความน่ารัก ของเหล่าน้องหมาแสนซน คาเฟ่ที่มีอาหารอร่อย เครื่องดื่มต่างๆ ให้เราเลือกสรร พร้อมบริการเหล่าผู้มาเยี่ยมชม ความน่ารักของน้องหมา และได้รับประทานอาหารอร่อย

Husky

คาเฟ่หมาในบางแสน Husky house café เป็นการรีวิวความน่ารักความสดใสของน้องหมา และอาหารอร่อย

    เริ่มด้วยร้านเป็นร้าน คาเฟ่หมาในบางแสน และเป็นแห่งหนึ่งของชลบุรี ที่เป็นสถานที่ ที่มีการนำน้องหมา ทั้งหลายมาอยู่ในร้านเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา ที่เป็นปัจจัยหลักที่ ว่าทำไมคนถึงต้องมา เพราะความน่ารัก และความดื้อซนของน้องหมา ที่จะทำให้เราได้มาพักผ่อน ร่างกาย และจิตใจ จากเรื่องราวความวุ่นวายต่างๆที่แสนจะน่ารัก ที่มีเหล่าสมาชิกนับเกือบ 10 ตัว น้องๆมี ชื่อว่า ลีโอ แสนดี เฮงเฮง สิงโต มีนา เปาเปา จอนสโนว์ พี่ใหญ่ ช้างน้อย หมูหยอง  ที่คอยให้บริการลูกค้า ที่เหล่าน้องหมานั่นล้วนรู้หน้าที่เป็นอย่างดีที่พร้อมต้องรับในการให้ความรักกับเหล่ามนุษย์ เพื่อแจกจายความสดใส เพิ่มความหลงใหลให้กับลูกค้าที่ต้องยอมเป็นทาสน้องหมาฮัสกี้เหล่านี้แต่โดยดี ที่มาเยี่ยมชมร้าน แต่ไม่ได้มีเพียงแค่น้องหมาที่น่ารัก แต่ยังมีอาหารหลายหมวดหมู่ที่ให้เลือกสรรรับประทาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน หรือจะเป็นอาหารอีสาน เครื่องดื่ม และของหวานอีกมากมาย ที่เรียกได้ว่าครบวงจรการกินของเหล่านักชิม ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ยกตัวอย่างที่เป็นเมนูของคาว แนะนำที่มาและต้องสั่ง พลาดไม่ได้เลยทีเดียว เช่น อาหารอิตาเลี่ยน พิซซ่าฮาวาเอี่ยน ปีกไก่ซอสบาบีคิว สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สเต็กเนื้อซอสพิเศษ สเต็กหมูคุโรบุตะ สเต็กหมูซอสพริกไทยดำ อาหารไทย ข้าวไข่ข้นทะเล ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ปูผัดผงกระหรี่ ยำรวมทะเล อาหารอีสาน ส้มตำต่างๆ คอหมูย่าง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน  เป็นต้น

มาในส่วนเมนูของหวาน ฮันนี่โทสผลไม้รวม แพนเค้กผลไม้รวม เค้กผลไม้รวม พายบลูเบอรี่ ชีสเค้กสตอเบอรี่ เครปผลไม้รวม บิงซูผลไม้รวม เป็นต้น

และในส่วนสุดท้ายนี้ คือเครื่องดื่ม ที่มีเป็นเมนูสมุทตี้ผลไม้รวม โอริโอ้ปั่น โกโก้ทูโทน ชาเขียวมัฉฉะ  ชาพีช ชาผลไม้รวม นมสดปั่น เป็นต้น

 และในส่วนที่สำคัญยังมีมุนสวยๆ ให้เป็นโซนถ่ายรูปภาพ ตามร้าน หรือเซลฟี่คู่กับน้องหมาที่แสนน่ารักทั้งหลาย

ว่าด้วยองค์ประกอบทั้งหมด เป็นหัวใจหลักของร้าน ฮักกี้ เฮาส์ คาเฟ่ ที่ให้ผู้คนต่างต้องสนใจ และต้องติดใจ ที่ต้องมารับความน่ารักความสดใสที่ คาเฟ่หมาในบางแสน แห่งนี้ ที่ได้ทั้งความสุข ความสนุกความอร่อย แบบครบวงจรของสวรรค์คนรักน้องหมาอาหารอร่อย และรูปสวยไว้เป็นความทรงจำ ที่ได้มาแล้วยังไงต้องกลับมาอีกครั้งเพื่อกลับมาหาน้องหมาสี่ขา