Blogging

“Milli House of ice cream” คาเฟ่เก่าแก่เจริญกรุง

Milli House of ice cream ร้านคาเฟ่ย่านเก่าแก่ถนนเจริญกรุงซึ่งมีคาเฟ่ที่ทุกคนจะต้องมาสัมผัสกับความอร่อยและความหลากหลายของเมนูไอศกรีมสูตรโฮมเมดได้ที่คาเฟ่ ร้านไอศครีมสุดน่ารักที่มีบรรยากาศเป็นบ้านแสนอบอุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆบนถนนเจริญกรุงหากใครที่ได้แวะเวียนมาในย่านเก่าแก่นะคะ

ไม่ควรพลาดกับคาเฟ่ ”Milli House of ice cream” แห่งนี้ค่ะ

คาเฟ่ที่มีความหลากหลายของเมนูไอศครีมสูตรโฮมเมดที่ยังมีรสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใครแถมทางเจ้าของร้านยังลงมือปั่นไอศครีมเองทุกวันอีกด้วยค่ะ 

สวัสดีค่ะทุกๆคนวันนี้ Admin จะมาพาเพื่อนๆทุกๆคนไปยังร้านไอศครีม สุดน่ารักที่มีบรรยากาศเป็นบ้านที่แสนอบอุ่นที่เพื่อนทุกๆคนได้ไปจะได้พบเจอกับความละมุนของไอศครีมและยังได้บรรยากาศที่มีความอบอุ่นอีกด้วยค่ะ

ถึงแม้ย่านี้จะเป็นย่านเก่าแก่แล้วนะคะแต่พอมาพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวก็ยังมีหลากหลายให้เพื่อนๆทุกๆคนได้ไปกันอยู่ซึ่งตัวร้านแห่งนี้ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปมากเลยค่ะตัวลานะคะพร้อมต้อนรับผู้มาเยือนให้มาได้ลองชิมกับไอศกรีมโฮมเมดจากส่วนผสมแท้ๆและรสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนที่ไหนที่ถามเจ้าของร้านได้ลงมือปั่นไอศครีมเองทุกวัน

ซึ่งเป็นความสุขที่ทางเจ้าของร้านตั้งใจทำอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เพื่อนๆทุกๆคนได้ลิ้มลองกันค่ะซึ่งตัวร้านแห่งนี้นะคะได้กลับมาเปิดบริการใหม่อีกครั้งหลังจากที่ปิดไปเมื่อเราประมาณ 3 ปีที่แล้วการเปิดใหม่ครั้งนี้จึงมีการ Renovate ร้านใหม่ให้มีความ Modern มากกว่าเดิมค่ะ 

คาเฟ่แห่งนี้นะคะ ได้มีการรีโนเวทสถานที่จากย่านเก่าๆให้มีความคลาสสิคแต่ก็ยังมีโครงสร้างของตึกเก่าไว้เช่นเดิมซึ่งตัว Cafe ให้กลิ่นอายของความญี่ปุ่นที่ซุกซ่อนอยู่อีกด้วยค่ะ

และนอกตากจะมีการ Renovate ใหม่นะคะตัวทางร้านเลือกใช้โครงสร้างไม้สีน้ำตาลซึ่งมีความอบอุ่นไปด้วยความอบอุ่นในทุกอณูภายในบ้านหลังเล็กๆแห่งนี้ด้วยค่ะจากความตั้งใจอันดีของเจ้าของร้านนะคะได้ประกอบกับความรักนำมาสู่การ createไอศครีมโฮมเมด รสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนใครและจุดเด่นด้วยการที่เจ้าของร้านนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ไม่ใช้สารเคมีในการปรุงแต่งทั้งรถและสีเพื่อต้องการให้ทุกคนได้รับรู้ถึงรสชาติแท้ๆของวัตถุดิบจากธรรมชาติให้ได้มากที่สุดซึ่งทางร้านนะคะ

จะสร้างความพิเศษด้วยการหมุนเวียนรสชาติใหม่ๆพร้อมเสิร์ฟความอร่อยในทุกๆเมนูตัวไอศครีมนะคะจะมีราคา 79 บาทจะได้ 1 สคูปแล้วทางร้านจะมีวาฟเฟิลแถมมาให้ทุกๆอีกด้วยค่ะ

ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟสดหอมหวานไว้ให้ทุกคนได้ลิ้มลองอีกด้วยหรือใครจะสั่งเป็นไอศครีม 1 ถ้วยและเพิ่มช็อตกาแฟมาสำหรับกินคู่กับไอศครีมก็ยังเข้ากันได้ค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet1688

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o