Blogging

“Momiji Specialty Coffee” คาเฟ่แนวญี่ปุ่น

“Momiji Specialty Coffee” ใครกำลังมองหา คาเฟ่แนวญี่ปุ่น ที่มีทั้งการตกแต่ง อาคารและสวนก็ให้กินไอความเป็นญี่ปุ่นสุดๆ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียงแค่บางแสนนี่เอง

ร้านคาเฟ่ที่จะทำให้คุณพบกับการตกแต่งร้านและการจัดสวนให้ความรู้สึกเหมือนคุณไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นโดยไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินสักบาท “Momiji Specialty Coffee”

สวัสดีค่ะกลับมาพบกับแอดมินกันอีกครั้งนะคะเพื่อนๆทุกคน ช่วงนี้เกิดสถานการณ์โรคระบาดโควิดทำให้เราไม่สามารถ เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกันได้เลยนะคะหลายคนที่มีแพลนไปเที่ยวประเทศต่างๆไว้แล้วแต่ก็ต้องยกเลิกตั๋วเครื่องบินกันเพราะไม่สามารถที่จะเดินทางได้นะคะ วันนี้แอดมินเลยจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นแบบไม่ต้องนั่งเครื่องบินไปกันเลยค่ะ สาวๆหนุ่มๆสายญี่ปุ่นคนไหนใครที่กำลังมองหาที่ท่องเที่ยว ที่ให้กินอายความเป็นญี่ปุ่นต้องลองมาที่นี่เลยค่ะ

Momiji Specialty Coffee

คาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่น มีมุมถ่ายรูปมากมาย พร้อมของหวานและเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด19 ทำให้เราต้องติดอยู่ในบ้านไม่สามารถออกไปไหนได้ใช่ไหมล่ะคะ แถมใครที่มีแพลนท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศก็คงต้องหยุดไปตามๆกัน

ในช่วงนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น แอดมินเลยจะมา แอบกระซิบคาเฟ่น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวขึ้นได้ไม่นานแต่ขอบอกว่าฮอตมากๆเพราะตอนนี้คิวยาวออกมาหน้าร้าน ด้วยการตกแต่งสวนและอาคารของร้านให้กินไอความเป็นญี่ปุ่น พร้อมทั้งขนมหวานและน้ำชาเขียวที่ชงสดๆทำให้เหล่าสายญี่ปุ่นทั้งหลายรีบมาต่อแถวกันตั้งแต่เช้ากับร้าน “Momiji Specialty Coffee” นั่นเอง หลังจากแอบไปต่อคิวยาวเหยียด แอดมินก็ได้ เข้าร้านสักทีค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Momiji Specialty Coffee
ฝากขั้นต่ำ 50 บาท

เมื่อเดินเข้าไปในร้านทางร้านจะตกแต่ง ด้วยโทนสีขาวสลับกับไม้สีน้ำตาล น่ารักมากๆ เราต้องทำการสั่งเครื่องดื่ม หรือขนมกันก่อนนะคะเสร็จแล้ว ทางร้านจะมีทางเดินให้เข้าไปในสวน ขอบอกว่าเป็นการจัดสวนที่สวยมากๆเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยค่ะ

ระหว่างทางเดินเข้าไปทางร้านก็จะ มีมุมตกแต่งไว้ให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ ใครที่มาเที่ยวไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้รูปกลับไปนะคะ เพราะเขาจัดสวนมาเพื่อถ่ายรูปจริงๆ  เมื่อเราหาที่นั่งพักได้แล้วก็ไปรับขนมหวานและเครื่องดื่มค่ะ

โดยราคาของขนมหวานและกาแฟของที่นี่จะเริ่มต้นที่ 100 บาทค่ะ หลังจากได้ลองทานก็ประทับใจมากค่ะ ถือว่าราคาไม่แพงเลย เพราะเขาใช้วัตถุดิบ ที่มีคุณภาพมากๆ ช่วงนี้ใครที่กำลังเบื่อๆอยากลองหาที่เที่ยวแนวใหม่ๆ แอดแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เวลาเปิด-ปิด : จ-พฤ : 06.00-17.30 น.

                     : ศ-อา : 06.00-18.30 น.

ที่ตั้ง : ถ.ข้าวหลาม บางแสน (ติดกับร้านของฝากร้อยลีลา)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o