Blogging

Other café เปิดใหม่ ในซอยรางน้ำ

Other café สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกคน วันนี้พบกับแอดคนเดิมเพิ่มเติมคือมีสถานที่คาเฟ่สุดคูลมาให้คนได้ไปถ่ายรูปและไปเห็นบรรยากาศของที่ร้าน ว่าจะคูลอย่างที่แอดได้รีวิวไว้หรือเปล่า ทุกคนมาลองอ่านที่แอดรีวิวกันเลยค่ะ

รีวิวคาเฟ่ Other café

เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในซอยรางน้ำที่โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นด้วยการใช้สไตล์การตกแต่งแต่มินิมอลที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน ซึ่งอาจเชื่อว่าใครหลายๆคนน่าจะหาคาเฟ่สไตล์มินิมอลแบบแอดกำลังจะรีวิวนี้

ซึ่งหน้าร้านนะคะ จะสะดุดตาตั้งแต่หน้าประตูร้าน และเมื่อมองผ่านกระจกเข้าไปจะสะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศมินิมอลของภายในร้าน ที่ร้านนะคะจะโดดเด่นด้วยโครงสร้างคอนกรีตและบล็อกแก้วใส

ซึ่งทุกคนสามารถรับแสงธรรมชาติที่สาดส่องเข้ามายังภายในพื้นที่ด้านในได้อย่างงดงาม แอดได้ไปลองสัมผัสมาแล้วขอบอกเลยค่ะดีงามมาก

ซึ่งบริเวณกลางร้านนะคะจะเป็นพื้นที่ Slow Bar ที่มาพร้อมกับการตกแต่งด้านบนของเพดานด้วยเส้นไฟที่ส่องสว่างขดไปมา สามารถชมความงามระหว่างรอเครื่องดื่มจากบาริสต้า โทนที่ร้านนะคะจะเป็นโทนสีเทาขาวและดำ

ซึ่งตัดกันอย่างลงตัวและทำให้มีความสุขมากขึ้น ซึ่งที่ร้านเมื่อเข้าไปจะเห็นรองเท้าสนีกเกอร์ซึ่งเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ใช้ตกแต่งภายในร้าน

ซึ่งเข้ากับ concept ของร้านที่แต่เดิมพื้นที่แห่งนี้เคยเปิดเป็นร้านขายรองเท้าสนีกเกอร์มาก่อนนั่นเอง ก่อนที่จะมารีโนเวทดีไซน์ตัวตึกให้ดูโปร่งโล่งเพื่อทำเป็นคาเฟ่แห่งนี้ สำหรับเมนูเครื่องดื่มของทางร้านนะคะ

ทางร้านจะเน้นกาแฟเบญ 2 สูตร ที่นิยมให้ทั้งความเปรี้ยวหวานหอมและรสเข้มข้นแบบช็อกโกแลต ซึ่งอาจขอบอกเลยถ้าใครได้ลิ้มลองจะต้องติดใจกาแฟของคาเฟ่แห่งนี้แน่นอนค่ะ

ซึ่งนอกจากกาแฟแล้วทางร้านยังตั้งใจ create อีกหลายเมนูโดยมีชื่อรุ่นรองเท้าเป็นแรงบันดาลใจและตีความออกมาเป็นเครื่องดื่มให้ทุกคนได้ลิ้มลอง นอกจากเครื่องดื่มแล้วนะคะอีกเมนูที่ทางร้านแนะนำและห้ามพลาดคือ Origenai Beignets wite Strawbarry

ซึ่งเป็นขนมแป้งทอดสูตรฝรั่งเศส ที่นิยมกันอย่างมากในเมืองนิวออร์ลีนส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งนำแป้งไปหมักกับยีสต์แล้วทอดจนได้สีเหลืองกรอบ โรยหน้าด้วยน้ำตาลไอซิ่งและทานคู่กับสตอเบอรีสด

ซึ่งที่ร้านจะแยกซอสราดซึ่งเป็น  honey Lemon Syrup ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเปรี้ยวหวานที่ตัดรสชาติกันได้อย่างลงตัว

สำหรับที่แอดได้ไปมาแล้วนะคะพบว่าน่าปลื้มมากไม่ว่าจะเป็นเมนูของหวานหรือเครื่องดื่มหรือจะเป็นการตกแต่งของที่ร้านไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับคนที่ชอบทานกาแฟอยากจะขอแนะนำให้ได้มาลองชิมกาแฟของคาเฟ่แห่งนี้ดูค่ะแล้วจะไม่ผิดหวังรับประกันเลยค่ะ

พิกัดคาเฟ่

ซอยรางน้ำ ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

Everyday :8Am-8Pm

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o