Blogging

“Ponder & Paste Cafe” บรรยากาศดีย่านทองหล่อ

“Ponder & Paste Cafe” ร้านคาเฟ่ขนาดเล็กน่ารักที่ตกแต่งมาหน่วยบรรยากาศสุดอบอุ่นในย่านทองหล่อ สัมผัสกับบรรยากาศสุดเป็นกันเองของร้านคาเฟ่ขนาดเล็กที่มีความสวยงามและอบอุ่น

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะและแน่นอนนะคะว่า Admin ก็มีคาเฟอีนมาฝากกันนะคะสำหรับใครที่กำลังอาศัยอยู่ในช่วงย่านทองหล่อนะคะ

หรือใครที่ได้แวะเวียนไปเที่ยวที่ย่านทองหล่อและกำลังหาร้านคาเฟ่นั่งชิลๆสบายสบายแต่ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและมีบรรยากาศดีนะคะ Admin ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ“Ponder & Paste Cafe”

บอกเลยนะคะว่าถ้าใครที่ชื่นชอบร้านคาเฟ่น่ารักๆที่ตกแต่งในสไตล์มินิมอลนะคะ Admin แนะนำที่นี่เลยนะคะที่รับรองว่าใครที่ได้ไปเยือนต่างก็ต้องถูกอกถูกใจกับบรรยากาศของทางร้านรวมถึงของประดับตกแต่งของทางร้านนะคะ

ที่เขาใส่ใจในทุกรายละเอียดในการตกแต่งรวมถึงวัสดุต่างๆและเฟอร์นิเจอร์นะคะที่เข้ากันเป็นอย่างดีนะคะที่สำคัญนะคะยังมีบรรยากาศที่อบอุ่นพนักงานน่ารักเป็นกันเองมากๆอีกด้วยค่ะ

เสมือนได้ไปนั่งพักผ่อนในบ้านเพื่อนกันเลยทีเดียวนะคะขอบอกและอยากจะแนะนำร้านนี้นะคะเพราะนอกจากจะมีบรรยากาศที่มีความอบอุ่นและน่านั่งมากๆแล้วนะคะ

ทางร้านก็ยังมีบริการเมนูเครื่องดื่มนะคะรวมไปถึงเมนูของหวานและเบเกอรี่นะคะที่ขอบอกเลยว่ารสชาติอร่อยจนเป็นที่ถูกอกถูกปากคนในย่านนั้นกันเลยทีเดียวค่ะถ้าใครที่อยากจะไปลองนะคะสามารถเดินทางกันไปได้ที่ย่านทองหล่อค่ะ

ร้านข้าวใกล้ที่สุดน่ารักที่มีบริการทั้งเมนูของหวานและเครื่องดื่มที่เป็นสูตรของทางร้าน

เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่ได้รับความนิยมมากๆในย่านทองหล่อนะคะกับร้านคาเฟ่แสนอบอุ่นร้านนี้ค่ะ“Ponder & Paste Cafe”นอกจากจะเป็นร้านที่มีบรรยากาศอบอุ่นมากๆแล้วนะคะ

ก็ยังมีมุมน่ารักๆหลากหลายมุมให้เราได้เลือกนั่งพักผ่อนรวมถึงได้ถ่ายรูปนะคะที่สำคัญนะคะคาเฟ่ที่นี่นะคะก็ยังมีเมนูที่เรียกได้ว่าใครหลายๆคนต่างก็ประทับใจนะคะ

นั่นก็คือเมนูคาราเมลโทษนะคะที่เขาจะสื่อออกมาพร้อมกับขนมปังนะคะรวมถึงยางโรยหน้าด้วยคาราเมลนะคะและครีมที่ไม่หวานจนเกินไปนะคะ

และยังโรยท็อปปิ้งมาด้วยผลไม้ในไม่ว่าจะเป็นสตอเบอรี่และกีวี่รวมถึงบลูเบอร์รี่นะคะบอกเลยว่าใครที่ได้ลองต่างก็ต้องติดอกติดใจนะคะ

เพราะความอร่อยที่ลงตัวมากๆระหว่างความหวานหอมคาราเมลผสมผสานกับรสชาติเปรี้ยวของเบอร์รี่นะคะรับรองเลยว่ามันลงตัวกันมากๆเลยทีเดียวค่ะอย่าลืมไปลองทานกันนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว