Blogging

“Puritan Cafe”

“Puritan Cafe” ร้านกาแฟสุดสวยที่ให้บรรยากาศสุดหรูและตกแต่งตัวเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกนิยาย คาเฟ่ที่อัดแน่นไปด้วยข้าวของที่มีคุณภาพและมีรสชาติอร่อยถูกใจทุกคน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้กลับมาพบกับแอดมินกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนนะคะ Admin ก็มีคาเฟ่ดีๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้วนะคะ

แต่บอกเลยนะคะว่าคาเฟ่ที่ Admin เอามาฝากวันนี้นะคะเรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่มีความพิเศษมากๆเลยนะคะเพราะว่าเป็นคาเฟ่ชื่อดังนั้นเองค่ะกับคาเฟ่ร้านนี้เลยค่ะ“Puritan Cafe”

ซึ่งคาเฟ่ร้านนี้นะคะบอกเลยนะคะว่ามีความสวยงามโดนใจสาวๆหลายๆคนกันแน่นอนเลยนะคะเพราะทางร้านเขาประดับตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามมากๆเลยยังหรูหรามากๆนะคะเพียงแค่เปิดประตูเข้าไปนะคะ

ก็เปรียบเสมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกนิยายกันเลยทีเดียวนะคะเพราะว่าภายในร้านนะคะเขาตกแต่งประดับประดาไปด้วยสมบัติชิ้นเก่าๆนะคะที่เขาเอามาจัดร่วมกันไว้กันได้อย่างลงตัวมากๆเลยทีเดียวนะคะ

ซึ่งมีความสวยงามมากๆรวมไปถึงยังแฝงไปด้วยความหรูหราในแนวสไตล์วินเทจนะคะเพราะฉะนั้นถ้าใครที่ชื่นชอบในรูปแบบนี้ก็อย่าลืมมาคาเฟ่นี้กันนะคะที่สำคัญนะคะ

คาเฟ่แห่งนี้นะคะก็ยังมีมุมถ่ายรูปอีกหลายมุมเลยนะคะถ้าใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแล้วก็ห้ามพลาดเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้นะคะทางร้านก็ยังมีบริการทั้งเมนูเบเกอรี่รวมไปถึงขนมเค้กนะคะ

ที่เรียกได้ว่าเป็น signature ของทางร้านเลยนะคะเพราะนอกจากจะมีรสชาติอร่อยมากๆแล้วยังมีหน้าตาที่สวยงามมากๆอีกด้วยรวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มนะคะรวมไปถึงของคาวอีกด้วยค่ะเรียกได้ว่ามาเที่ยวที่เดียวแต่ได้รับประทานครบกันเลยแบบนี้ดีสุดๆไปเลยค่ะ

คาเฟ่เรือนกระจกแสนสวยที่มีบรรยากาศความสวยงามในแนวสไตล์วินเทจสุดหรู

เป็นคาเฟ่ที่ถ้าใครผ่านๆมานะคะจะต้องประทับใจกันแน่นอนเลยนะคะเพราะนอกจากจะมีบรรยากาศที่สวยงามมากๆแล้วนะคะก็ยังมีเมนูให้เพื่อนๆเลือกรับประทานหลากหลายอีกด้วยกับคาเฟ่ร้านนี้เลยค่ะ

ฉันคาเฟ่ที่นี่นะคะ Admin ขอบอกเลยนะคะว่าทุกเมนูของทางร้านนะคะเรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพมากๆเลยนะคะเพราะทางร้านเขาลงมือทำเองทุกเมนูเลยนะคะ

และใครที่ได้เดินทางไปเที่ยวที่นี่นะคะ Admin ก็ขอแนะนำเมนูชีสเค้กนะคะซึ่งขอบอกเลยนะคะว่ามีความอร่อยและเต็มไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพมากๆอีกด้วยนะคะ

นอกจากนี้นะคะผลไม้ที่ทางร้านใช้มานำมาตกแต่งขนมเค้กนะคะก็ยังเป็นผลไม้คุณภาพดีนะคะโดยใช้ผลไม้นำเข้ามาจากต่างประเทศอีกด้วยค่ะ

เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยนะคะว่ามีรสชาติดีหวานอร่อยและใหญ่มากๆถูกใจเพื่อนๆแน่นอนค่ะนอกจากนี้นะคะก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มนะคะที่ Admin อยากจะแนะนำนั่นก็คือเมนูชานั่นเองค่ะถ้าใครที่ชื่นชอบการทานชานะคะรับรองเลยนะคะ

ว่าร้านนี้จะทำให้เพื่อนประทับใจเพราะว่าได้กลิ่นหอมตั้งแต่ยังไม่ได้ดื่มเลยทีเดียวค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว