Free style

“Red temp coffee” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของบางแสน

“Red temp coffee”   คาเฟ่บนเขาสามมุก ที่วิวหลักล้าน แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของบางแสนที่ดีงามที่สุด ณ.ขณะนี้ ที่ไม่ควรพลาด

รีวิวคาเฟ่สุดมินิมอลที่แอบซ่อนไว้ด้วยความหรู พร้อมทั้งวิวทะเล 180 องศาแบบจัดเต็ม

            สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้แอดมินจะพาไปรีวิวคาเฟ่สุดฮิต ที่เปิดใหม่ไม่นานแต่ก็กลายเป็นแลนด์มาร์คของบางแสนไปจนได้ ที่แอดมินบอกเลยว่า วันหยุดเมื่อไหร่ รถนี่ย๊าวววยาวต่อกันขึ้นเขาสามมุกให้กรูกัน เพื่อที่จะได้ไปถ่ายรูปเชคอินสวยๆที่คาเฟ่สุดปัง จะเป็นยังไงนั้นตามแอดมินมาเลยจ้า

Red temp

“Red temp coffee”   ที่สุดของคาเฟ่ในบางแสน ณ.ตอนนี้

              ร้านคาเฟ่ แห่งใหม่ที่ทำเอา รถติดพรวดพราด ณ ขณะนี้เป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก คาเฟ่สุดชิคที่มีหอดูดาวเป็น Signature ที่ทำให้ทุกคนต่างหลงใหล ต้องมาถ่ายรูปกันให้ได้ และชมวิวทะเลบางแสน บนเขาสามมุก เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ โดยทางร้านจะมีสองโซนคือ Indoor และ Outdoor

บอกเลยว่าถ้าใครมาตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน จะถ่ายรูปออกมาได้สวยมาก ถึงมากที่สุด กับการนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน และแสงพระอาทิตย์กระทบขอบน้ำสะท้อนมาสาดส่องบนผิวของเรา ให้กลายเป็นแสงไฟธรรมชาติที่ส่องให้กับผิว ช่างลงตัวเสียจริงๆ

coffee

ซึ่งในส่วนของเครื่องดื่มนั้นที่นี้มีทั้งกาแฟและชา โดยแอดมินอยากจะบอกว่า กาแฟของที่นี่เป็นกาแฟคั่วแบบ Red Temp Blends ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของที่ทางร้าน มีรสชาตินุ่ม ละมุนลิ้น อย่างบอกไม่ถูกกันเลยจริงๆ

หรือจะเป็นในส่วนของไม่ว่าจะเป็นชาเขียว,ชาไทย หรือ โฮจิฉะ ก็มีรสชาติที่พรีเมี่ยมอย่างบอกไม่ถูกอยากให้เพื่อนๆทุกคนได้มาลอง ว่าที่นี่ไม่ได้มีดีแค่วิวพันล้านจริงๆส่วนขนมของทางร้านก็เป็นแฮนด์เมดที่ทางร้านได้ทำเองสดๆมาขายกันให้เพื่อนๆได้รับประทานของดีๆจากทางร้านโดยตรง

ซึ่งในการบริการจากทางร้านนั้น พนักงานพูดจาน่ารักทุกคน แอดมินขอท้าให้เพื่อนๆ ได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศ ของร้านโดยตรงด้วยตัวเองดีกว่า ว่ามันดีขนาดไหน แอดมินไม่สามารถบรรยาย ในความดีงาม ออกมาได้หมดจริงๆ โดยเฉพาะวิว ของตัวอาคารเอย ภายในร้านเอย ทะเลเอย เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ ดุจว่าหลุดมาใน อีกโลกนึงกันเลยทีเดียวล่ะ 

Red temp coffee

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Red temp บางแสน เวลาเปิดบริการ จันทร์ ถึง ศุกร์ เปิด 09.00-18.00น. 

 เสาร์ ถึง อาทิตย์ เปิด 09.00-18.30น.

ที่ตั้ง รอบเขาสามมุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 

โทร: 090 889 9989

Facebook: Red Temp

Google Maps: Red Temp บางแสน

CR. ufabet1688

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o