Blogging

Sunny bear coffee roasters คาเฟ่โทนมินิมอล

Sunny bear coffee roasters อันยองฮาเซโยทุกคนค่ะ วันนี้เราจะพาทุกคน ไปคาเฟ่ที่มีการตกแต่งออกโทนมินิมอล และอย่างมีของอร่อยมากมายให้พวกเราได้ลิ้มลอง แถมราคายังสบายสบายกระเป๋าอีกมากด้วย ทุกคนพร้อมไหม ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านที่เรารีวิวได้เลยค่ะ

รีวิวคาเฟ่ Sunny bear coffee roasters

เรามาเจอกันอีกแล้วนะคะ ตัวคาเฟ่แห่งนี้นะคะเกิดขึ้นจากความรักและความชอบของคุณไผ่และคุณเอซ สองสามีภรรยาที่เป็นเจ้าของร้านแห่งนี้ที่ใช้ชีวิตอยู่กับการออกแบบและชื่นชอบดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจจึงนำมาเป็นความคิดริเริ่มที่อยากจะลองคั่วกาแฟและทำขนมทานเอง

ซึ่งจากความชอบส่วนตัวจึงนำมาพัฒนาเป็นอาชีพของทั้งคู่ที่อยากส่งต่อความอร่อยในแบบของตัวเองชอบให้แก่คนอื่นได้ลิ้มลอง ในตัวร้านนะคะจะเป็นบ้านหลังน้อยแสนอบอุ่น ที่ทุกคนได้เข้าไปจะมีความรู้สึกว่าอบอุ่นมากๆ ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน จะโดดเด่นด้วยประตูไม้สีน้ำตาลและบรรยากาศสุดล้มลื่นชวนดึงดูดใจให้คนที่พบเห็นได้แวะเวียนเข้ามา

ในตัวร้านนะคะจะเน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ผสมผสานเข้ากับmood toneแสนสบายตาของตัวผนังห้องสีขาว และความร่มรื่นของการที่เจ้าของร้านนำไม้ประดับขนาดกะทัดรัดมาตกแต่งร้าน ซึ่งทำให้มีความอบอุ่น ตัวร้านมีขนาดกะทัดรัดซึ่งทำให้มีมวลของความหอมของกาแฟและขนมปังอบสดใหม่ไปทั่วร้าน

นอกจากบรรยากาศที่ดีของตัวละนี้แล้ว ตัวของเมนูเครื่องดื่มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยที่ทางร้านนั้นเลือกใช้เมล็ดกาแฟจากหลายแหล่งที่มา เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มรสชาติของกาแฟรสชาติใหม่ๆยังไม่มีเบื่อ ซึ่งนั่นทำให้เราเห็นได้ถึงความใส่ใจของเจ้าของร้าน ตัวกาแฟนะคะเปิดสดใหม่ที่ทางเจ้าของร้านได้ลงมือทำเองทุกวัน

ซึ่งมีความเข้ากันดีกับหลักหลายเมนูที่เน้นเสิร์ฟเมนูกาแฟนมแบบถูกปากคนไทย แต่ก็ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้ทุกคนได้ลิ้มลอง หรือใครที่ไม่ชื่นชอบหรือถนัดด้านการดื่มกาแฟนะคะ ทางร้านยังมีเมนูชาเขียวมัทฉะรสเข้มที่ผสานเข้ากับนมสดรสนุ่มเป็นอีก 1 แก้วที่ทำให้คุณได้นั่งดื่มชิวๆที่ร้านอย่างเพลิดเพลิน

หรือจะเป็นชาติพีทเลมอนเครื่องดื่มชาสุดเฟซที่ช่วยเติมความสดชื่นระหว่างวันให้คุณด้วยกลิ่นหอมของเรมอนนและ please หรือจะเป็นในส่วนของเบเกอรี่นะคะเจ้าของร้านได้ทำกันสดใหม่ทุกวัน และมีความคิดสร้างสรรค์รสชาติของขนมปังก็เปรียบเทียบกับงานศิลปะชิ้นหนึ่ง ที่ทั้งสองได้ตั้งใจทำให้กับลูกค้าได้ลิ้มลอง ส่วนตัวที่เราได้ไปนะคะขอบอกด้วยค่ะถ้าทุกคนไปไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

พิกัดร้านคาเฟ่

ซอยพหลโยธิน 57-59 เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

Everyday : 9.30Am – 6.30Pm

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet1688

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o