Blogging

‘The Mustang Blu’ คาเฟ่กลิ่นอายของอาคารแนวฝรั่งคลาสสิค สุดหรูหรา

‘The Mustang Blu เดอะ มัสแตง บลู’ ทำงานจันทร์-ศุกร์เบื่อๆ วันเสาร์อาทิตย์ต้องหาคาเฟ่ชิกๆไว้ไปนั่งชิล และถ่ายรูปเก๋ๆสักหน่อย จนมาเจอ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แอดมินจะมาพาเพื่อนๆไปเที่ยวคาเฟ่สุดแสนจะเก๋ กับเจ้าคาเฟ่ ‘The Mustang Blu เดอะ มัสแตง บลู ‘ นั้นเอง ฮั่นแน่ พูดชื่อออกมาแล้วเพื่อนๆหลายๆคนคงรู้จักหรือเคยเห็นหนุ่มสาวๆเซเลปไอจีเช็คอินกันแน่ๆเลยใช่ไหมคะ วันนี้เราจะมาดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดคลาสสิกผสมผสานกับความหรูหราไปพร้อมๆกันไปเลยค่าา

ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างคาเฟ่และโรงแรม ‘The Mustang Blu’ คาเฟ่ที่สร้างจากตึกเก่าแก่กว่า 100 ปี

ถ้าพูดถึงกระแสคาเฟ่ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้คงจะมองข้าม คาเฟ่ ‘The Mustang Blu’ ไปไม่ได้เลยใช่มั้ยคะทุกคน ด้วยความที่ตัวคาเฟ่นี้เนี่ยก่อสร้างขึ้นมาร่วมกว่า100ปี แต่เจ้าของได้ตัดสินใจ รีโนเวทตึกที่แสนเก่าแก่ มาเป็นคาเฟ่สุดคลาสสิกที่ฮิตมากๆในปัจจุบัน

โดยได้มีการดัดแปลงเป็นโรงแรมอยู่ที่ชั้น2และ3ส่วนชั้นล่างก็ได้ดัดแปลงเป็นคาเฟ่ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมในส่วนคาเฟ่กันค่ะ  

ในส่วนของคาเฟ่ ถูกประดับประดาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าแก่หลายชิ้น และมีซิกเนเจอร์ก็คือเจ้ายีราฟ น้องหุ่นสตาฟที่ตั้งไว้ถ่ายรูปนั่นเองค่ะ ใครไปใครมาจะต้องถ่ายเจ้าน้องยีราฟอัพลงไอจีกันทั้งนั้น แน่นอนว่าจุดถ่ายรูปไม่ได้แค่นี้ ยังมีบันได ที่เป็นไฮไลท์ของร้านอีกด้วย ด้านนอกยังมีมุมสำคัญอีกมุมหนึ่งก็คือหน้าตึกนั่นเอง

ด้วยความที่เป็นตึกเก่าแก่มีอายุถึง 100 ปีทำให้ให้ฟิวเหมือนอยู่ฝรั่งเศสเลยแหละค่า สำหรับคนที่ต้องการจะไปถ่ายรูปชิคๆตามแอดมินนะคะสามารถเดินทางไปจองคิวที่หน้าร้านได้เลยค่ะทางร้านจะรับจองคิวเฉพาะ walk in เท่านั้น

โดยทางร้านจะให้เราเลือกสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มคนละ 1 อย่างเราก็จะสามารถเลือกโต๊ะนั่งและเดินถ่ายรูปได้แล้วค่ะ ในส่วนของอาหารทางร้านจะมีบริการเครื่องดื่มและ ของหวานในราคาเริ่มต้น 200 บาทเป็นต้นไปค่ะ ราคาแอบแรงอยู่เหมือนกัน

แต่แอดขอบอกว่าคุ้มสุดๆ เพราะภาพถ่ายที่ได้เหมือนบินไปถ่ายจากที่ฝรั่งเศสกันเลยทีเดียวเชียวค่ะ เพราะฉะนั้นคุ้มค่าแก่การลงทุนเป็นที่สุดค่า อย่าลืมลองไปถ่ายรูปกลับมาฝากแอดกันนะคะ ห้ามพลาดนะคะทุกคน!!!

?เวลาเปิด/ปิด : 13.00-17.00น. (ร้านปิดทุกวันพุธ)

?เบอร์โทร : 062-293-6191

?ที่อยู่ : ถ.ไมตรีจิตต์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย

ฝากไม่มีขั้นต่ำ