Minimal style

U Cafe & Bakery ร้านเล็กๆน่ารัก บางแสน

    U Cafe & Bakery สำหรับคนที่กำลังมองงหาร้านคาเฟ่ น่ารัก ชิลๆ ต้องการหามุมสวยๆ เก๋ถ่ายภาพ ต้องที่นี่เลย สถานที่ที่มี่มุมให้เลือกสรร ไม่ว่าจะมานั่งจิบกาแฟ นั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือ พาสาว พาหนุ่ม

มานั่งเปลี่ยนบรรยากาศ มีเครื่องดื่มอร่อย ขนมเค้กต่างๆ อร่อย เป็นเล็กๆ แต่ความอร่อยคับร้านไปเลยค่ะ

U Cafe & Bakery

    เป็นร้านเล็กน่ารักๆ สไตล์ minimal ต้องที่นี่แล้ว  U Cafe & Bakery

    ความโทน ขาว-น้ำตาลอ่อนๆ ที่มองแล้วสบายตาจัดว่าเป็นการจัดตกแต่งที่น่ารักเลยทีเดียว ตั้งแต่ภายนอกที่เราได้เดินไปยังหน้าร้านที่เปิดประตูสีน้ำตาลบานใหญ่ แล้วก้าวเข้าสู่ร้าน ยูคาเฟ่ ที่ การจักการตกแต่งต่างๆ ที่มีเหล้าคุณต้นไม้ แคสตัน

ทั้งหลายประดับตกแต่งภายในร้าน มีมุมน่ารักๆ ให้เลือกนั่ง ไม่ว่าจะ มุมกระจกตรงหน้าร้าน เป็นแบบโต๊ะบาร์สูงถ่ายรูป จะคล้ายๆอารมณ์สาวเกาหลีหน่อย มุมโซฟา จะสวยๆหรูแต่แอบเท่หน่อย มุมนั่งทำงานชิวๆ ธรรมดาเอาว้านั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงาน นั่งคุยงาน

U Cafe

มาในส่วนของเครื่องดื่ม ที่มีให้เลือกมายมาย ไม่ว่าจะกาแฟ ร้อน เย็น ปั่น รสขาติ หอม กรุ่น กลมกล่อม ชาที่มีชาทั้งแบบใส่นม และไม่ใส่นม เช่น ชาไทย  ชาเขียวเย็น ชาเขียวมัจฉะลาเต้ หรือ ชาพีช จะเป็นเมนูที่ค่อนข้างมีคนสั่งบ่อย บรรดาน้ำโซดาต่างๆ เช่น พีชโซดา บลูโซดา สตอเบอรี่โซดา เป็นต้นมาที่เมนูของหวานก็จะมีเหล่าน้องเค้กทั้งหลายที่ขายดี

และรสชาติอร่อยไม่ว่าจะเป็น ชีทเค้กสตอเบอรี่ ชีสพายบลูเบอรี่ คุกกี้ เค้กช็อกโกแลตเข้ม Ferrero เป็นเค้ก home made  ทุกอย่างล้วนมีการรีวิวมากมาย

ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ก็ว่าได้เลย เรื่องนี้ล้วนมีหลักประกันเป็นความอร่อย ยิ่งเป็นเมนูยอดนิยม ก็เช่น U cocoa & Double cocoa  มัทฉะกรีนที  มัทฉะลาเต้ อร่อยเข้มข้น

มันม่วงลาเต้ มันม่วงหอมนี่แหละ มันม่วงของแท้ เป็นต้น เปรียบเสมือนสวรรค์ของขนมหวานที่มาให้เลือกต่างๆ มากมาย ที่ตอบโจทย์ไปเลย ทั้งมีขนมอะไร เครื่องดื่ม นั่งอ่านหนังสือ ทำการบ้านไปชิลๆ หรือ ไม่ว่าจะนั่งคุยกับเพื่อนๆ พบปะกัน รับรองถูกใจทั้งเพื่อนทั้งเราเอง

 Bakery

     ทั้งหมดทั้งมวล ขององค์ประกอบเหล่านี้ ถึงทำให้  ร้านยูคาเฟ่แอนด์เบเกอรี่ นี้ได้ เป็นที่รู้จักมากขึ้น จนเป็นที่รอยรับแก่หมู่นักศึกษาสาวๆ ทั้งหลายที่ได้สนองความต้องการ ของสาวที่มี่ทั้งเครื่องดื่มที่กลมกล่อม ขนมหวานอร่อยๆ

และได้ถ่ายภาพสวยๆ เก๋ ที่เป็นที่นิยม สำหรับสาวนักชิม นักรีวิวทั้งหลาย เป็นที่กาลันตีว่า คุ้มค่า คุ้มเวลาที่มาจะ ที่จะลอง ไม่ผิดหวังแน่นอนที่ได้ ร้านสไตล์ minimal โทนขาว-น้ำตาลอ่อน ที่แห่งนี้