Blogging

Vanillian lnc อีกหนึ่งคาเฟ่ ในย่านอารีย์

Vanillian lnc อันยองค่ะทุกคน เรากลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวคาเฟ่อีกหนึ่งคาเฟ่ ในย่านอารีย์ ซึ่งเราขอบอกเลยนะคะดีต่อใจคนรักวันนี้ล่ะ และคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมากๆเลยค่ะ คาเฟ่แห่งนี้นะคะเป็นคาเฟ่ที่เปิดมาได้ไม่นานแต่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว ทุกคนอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าที่ไหนไปลองอ่านเรารีวิวได้เลยค่ะ

รีวิวคาเฟ่ Vanillian lnc

เอาแล้วค่ะเรามาพบเจอคาเฟ่ที่เปิดมาได้ไม่นานอีกแล้วจ้า บอกเลยว่าสายคาเฟ่ทุกคนต้องไม่พลาด คาเฟ่แห่งนี้นะคะสำหรับคนที่ชื่นชอบวนิลาเป็นชีวิตจิตใจเราขอแนะนำให้มาลิ้มลองคาเฟ่แห่งนี้ค่ะ

ตัวละนะคะมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่มาก ขนาดกำลังพอดีพอดี แต่บรรยากาศเราให้ไปเลยค่ะ 10 เต็ม 10 เพราะนอกจากเรื่องกลิ่นอายของมะนิลาที่อยู่เต็มร้านแล้วนะคะ

ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์จากวนิลา ตั้งแต่การจัดตกแต่งของที่ร้านก็ดีต่อใจสายคาเฟ่มาก ทางร้านนะคะจะเน้นการตกแต่งในสไตล์มินิมอลโทนสีขาวสบายตา ด้านหน้ามาพร้อมกระจกบานใหญ่และประตู โครงเหล็กสีน้ำตาลทรงจั่ว

และตกแต่งด้วยไม้ฟอกอากาศปลูกมากมาย รวมๆแล้วทุกอย่างเข้ากันอย่างลงตัว และแน่นอนว่าสายถ่ายรูปต้องเหมาะอย่างแน่นอน คำว่าที่ถ่ายรูปออกมาแล้วได้รูปที่ชิคมากๆ ว่าจะอัพรูปลงโซเชียลหรือถ่ายสตอรี่คือดีไปหมดอ่ะค่ะ

และไม่ต้องพูดถึงเรื่องของเมนูขนมและเครื่องดื่มนะคะ แน่นอนว่าต้องหนีไม่พ้นเจ้าวนิลาแน่นอน  มีเมนูหลากหลายเมนูให้ลูกค้าทุกคนได้เลือกรับประทานสิ่งที่ตนเองนั้นชอบ สำหรับใครที่เป็นสายวนิลานะคะ

เราขอแนะนำสถานที่แห่งนี้เลยค่ะเพราะแค่เข้าไปในร้านกลิ่นวนิลาก็อบอวลไปทั่วทั้งร้านแล้ว ยิ่งถ้าเป็นสำหรับเมนูเครื่องดื่มอีกขอบอกเลยอร่อยมากๆค่ะ และแน่นอนนอกจากรสชาติจะดีแล้วเมนูหน้าตาดีสุดๆ บอกเลยว่าไม่ลองคือพลาดนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นชวนเพื่อนหรือจะควงแขนแฟนไปนั่งชิวก็ได้นะคะ เราจะต้องไปเติมความหวานให้ร่างกายกัน รับรองได้เลยค่ะว่าสดชื่นทั้งเมนูขนมและเมนูเครื่องดื่ม แถมบรรยากาศยังน่านั่งมากๆอีกด้วยค่ะ มุมถ่ายรูปก็ดี  ลงไอจีก็เลิศ ดีต่อใจขนาดนี้แล้วทุกคนจะไม่ไปกันหรอค่ะ  แอดบอกได้เลยค่ะว่าถ้าไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

พิกัดของร้านคาเฟ่

160 ถนนพระรามที่ 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

เปิดบริการ 08.00 – 20.00 น.

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o