Garden style

WE Coffee Cuisine บางแสน

       WE Coffee Cuisine คาเฟ่ที่มีการตกแต่งให้เหมือนเราได้หลุดเข้ามาในโลกแห่งเทพนิยาย ที่เป็นเหมือนบ้านน้อยในป่าใหญ่ ที่มีต้นไม้ร่ายล้อม อยู่รอบๆตัว มีมุมสวยๆ ชิคๆ เอาไว้ถ่ายรูป เซลฟี่ มีอาหารอร่อยๆ มีเครื่องดื่มมากมายให้เลือก มีขนมหวานหลากหลายเมนู จัดได้ว่าถูกใจสาวกคาเฟ่แน่นอนค่ะ

       WE Coffee Cuisine อยู่ทางเลี่ยงหนองมนเดินทางง่าย

       ร้านวี คอฟฟี่ เป็นที่โดดเด่น ไปหลายด้าน ไม่ว่าตั้งแต่การจัดตกแต่งร้าน ที่สวย หรู แล้วยัง มีอาหาร อร่อยๆ เคริ่องดื่มที่ใส่ใจในการทำ แบบพิถีพิถัน รูปทรงร้านจะเป็นแบบหิน ผสมการตกแต่งเป็นเรือนกระจกที่มีต้นไม้หลากหลายนาๆพันธุ์  

WE Coffee

เมื่อเปิดประตูเข้ามา จะพบกับเคาท์เตอร์ แล้วจะมีมุนต่างๆ นาๆ ให้เราเลือกนั่งดื่มด่ำกับบรรยายกาศ หรือนั่งถ่ายรูป นั่งทำงาน นัดมาคุยงาน ไม่ว่าจะตรงหน้าต่างที่จะมีน้องๆ กระบองเพชรที่ถูกจัดตกแต่แล้ววางเรียงกันอย่างสวยงาม ต่อมาจะเป็นมุมที่เป็นโต๊ะ ที่มีเหล่าต้นไม้ที่ถูกจัดตกแต่งอยู่ในโหลและหลอดแก้ว เหมือนเชิงวิทยาศาสตร์ ไปที่มุมอื่นๆ ก็น่ารัก เก๋ๆ ให้เลือก จนมาถึงตรงส่วนที่เป็นรูปแบบเรือนกระจก ที่ข้างบนเพดานจะถูกจัดตกแต่งไปด้วยตกไม้หลายอย่างแต่เป็นจำพวกไม้เลื้อย และดอกไม้แห้งที่ห้อยลงมา ตัดกันแสงจากโครมไฟ ที่ส่องแสงคลุ้งๆ แบบอบอุ่น อารมณ์เหมือนได้นั่งคาเฟ่ในต่างประเทศ ที่อิงมาได้สวยและโรแมนติกเอามากๆ

มาในส่วนของเมนูอาหาร จะมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย แต่ส่วนมากจะเป็นในรูปแบบของอาหารจานเดียวซะเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็มีของหวาน น่ารักๆอร่อยๆ ให้เลือกลองชิม ลองทาน ที่สำคัญยังมาเครื่องดื่มมากมายหลายอย่าง ที่มีการตกแต่งที่มีกิมมิคเป็นแบบเฉพาะของทางร้าน

ไม่ว่าจะเรื่องของอาหาร ที่จะเป็น เมนูสเต็ก สปาเก็ทตี้ สลัด และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

ส่วนของหวานก็ จะเป็นพวกเค้ก ทาร์ตผลไม้ต่างๆมากมาย วอฟเฟิลผลไม้ เครปผลไม้   เค้กช็อกโกแลต เค้กผลไม้

วิธีการเดินทางมายังร้าน ก็ไม่ยาก ถ้ามาจากทางถนนสุขุมวิท พอเลยตลาดหนองมนมาแล้วก็ตรงมาเรื่อยๆ แล้วก็เลี้ยวซ้าย ที่ซอยกสิกรแล้วตรงไปเรื่อยๆ จนเกือบถึงไฟแดงแล้วมองไปยังขวามือร้านจะอยู่ทางด้านขวาเลย มีที่จอดอยู่ข้างร้านให้

       เป็นร้านที่ใครๆหลายคนต่างก็ให้ความสนใจ เป็นอย่างมากเพราะสไตล์ก็สวย มีเอกลักษณ์ การบริการก็ดี แต่ถ้าวันไหนที่คนเยอะ ก็อาจจะต้องรอนานหน่อย แต่อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดี ขนมก็ไม่มีที่ติ จัดว่าคุณค่า และราคาที่เสียไปเลยก็ว่าได้ มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะมีหลายคน หลายรีวิว กาลันตีมานาน