Blogging

“Tham.ma.da Cafe”

“Tham.ma.da Cafe” ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่อยู่ภายในซอยพหลโยธิน 5 ที่เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนเพราะมีบริการทั้งเมนูของหวาน และเมนูของคาว

อีกหนึ่งคาเฟ่ยอดฮิตสำหรับเพื่อนๆสายคาเฟ่ที่ห้ามพลาดในการมาเที่ยวเช็คอิน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin ก็มีคาเฟ่ดีๆมาแนะนำเพื่อนกันอีกแล้วนะคะกับคาเฟ่ที่ Admin ขอบอกเลยนะคะว่าห้ามพลาดในการมาเที่ยวและมารับประทานรวมถึงมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับคาเฟ่ที่มีการตกแต่งสวยๆอย่างคาเฟ่นี้เลยค่ะ “Tham.ma.da Cafe”

เรียกได้ว่าชื่อร้านนั้นชื่อธรรมดาแต่จริงๆแล้วเป็นคาเฟ่ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวนะคะเพราะว่าคาเฟ่ที่นี่นะคะเขาตกแต่งบรรยากาศร้านนะคะที่เรียกได้ว่ามีความ Vintage นิตยสารไปกับความน่ารักสไตล์อังกฤษนิดๆนะคะขอบอกเลยนะคะ

ว่าเหมาะมากๆสำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเช็คอินหรือว่าตามล่าเก็บคาเฟ่ต่างๆนะคะโดยคาเฟ่นี้นะคะตั้งอยู่ภายในซอยพหลโยธิน 5 นั่นเองค่ะสำหรับใครที่เดินทางมานะคะ

เพียงแค่เข้าซอยมาก็จะเจอกับตอกแรกนะคะก็สังเกตได้เลยนะคะว่าจะมีที่จอดรถอยู่บริเวณซ้ายมือนะคะก็สามารถเดินทางเข้าไปจอดได้เลยทีเดียวค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่มีบริเวณให้เพื่อนๆได้จอดรถและสามารถมองหาได้ง่ายนั่นเองค่ะนอกจากนี้นะคะทางร้านก็ยังมีบริการทั้งเมนูของคาวรวมไปถึงของหวานนะคะ

เพราะฉะนั้นถ้าใครที่อยากจะเดินทางมาเที่ยวที่นี่นะคะต้องทานข้าวมาก่อนเลยค่ะเพราะว่าสามารถมาทานที่นี่ได้นะคะรับรองเลยว่าเพื่อนๆจะต้องชื่นชอบไปกับการตกแต่งของทางร้านเหมือนกันกับแอดมินแน่นอน

ร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศอบอุ่นเป็นคาเฟ่ที่ได้รับความนิยมในการมานั่งชิว

บอกเลยนะคะว่าถ้าใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ในการมา Hang Out กับเพื่อนหรืออยากจะมาพักผ่อนรวมไปถึงถ่ายรูปเล่นสนุกๆและรับประทานอาหารอร่อยๆนะคะ Admin แนะนำเลยค่ะ

กับคาเฟ่นี้เลยค่ะ“Tham.ma.da Cafe”ซึ่งถ้าใครที่ได้เดินทางมาเที่ยวที่นี่นะคะ Admin ก็มีเมนูที่อยากจะบอกให้เพื่อนๆนั้นห้ามพลาดเมื่อได้มาที่นี่นะคะ

เป็นเมนู signature ของทางร้านเลยนะคะนั่นก็คือเมนู Black Sweet Jelly with Selection of topping นะคะซึ่งเมนูนี้นะคะเรียกได้ว่าเป็นพุดดิ้งเฉาก๊วยนะคะ

ที่เขาจะเสิร์ฟออกมาพร้อมกับท็อปปิ้งนั่นเองค่ะซึ่งเพื่อนๆก็สามารถเลือกได้นะคะไม่ว่าจะเป็นน้ำชาไทยหรือว่าน้ำโกโก้นะคะซึ่งของบอกว่ามีความเข้ากันได้ดีมากๆ

และยังมีความอร่อยมากๆอีกด้วยค่ะและอีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของทางร้านนะคะนั่นก็คือเมนูแคนเบอรี่มัฟฟิ่นนั่นเองค่ะขอบอกเลยว่าถ้าใครที่ได้มาทานแล้วจะต้องชื่นชอบมากๆเหมือนกันกับ Admin แน่นอนค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า