Blogging

“ The Glass House Silver” พระรามเก้าสุด

“ The Glass House Silver” เครื่องดื่มเย็นๆ กับวิวทะเล เป็นอะไรที่เก๋ที่สุดแล้วเนอะ งั้นขอแนะนำร้านนี้เลย ดีงาม พระรามเก้าสุด ร้านสวยมากๆๆ

อาหารและขนมก็อร่อยมาก นั่งกินชิลๆรับลมเย็นๆริมหาดวงศ์อมาต ที่ติด Top 3 หาดที่สวยที่สุดในพัทยาด้วยนะ ถ้าใครได้มาพัทยาเหนือ ต้องไม่พลาดร้านนี้

ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารไทย อิตาเลียน ซีฟู๊ด ญี่ปุ่น และของหวาน แต่ละจานจัดแต่งมาได้น่าทานมากๆ แถมยังมีเสียงดนตรีอะคูสติกให้ฟังเพลินๆระหว่างนั่งรับประทานอีกด้วย คือฟิน

ซึ่งต้องบอกว่า ร้านนี้ผ่านการรีโนเวทมาแล้วเกือบทั้งหมด ให้ความสมัยใหม่ แฝงความโมเดิร์น เมื่อเดินเข้าร้านมาจะเจอมุมน่ารักๆเพียบ มีมุมนั่งหลายโซนมาก

ทั้ง In door , Out door ริมหาด , หน้าบาร์ , ยิ่งถ้าไปร้านนี้ตอนเย็นๆนะ จะได้ฟิลแบบชมพระอาทิตย์ตกดินหน้าหาด พร้อมกับนั่งดื่มด่ำรับลมทะเลฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง

เคล้ากับเสียงเพลงที่ทางร้านเปิด คือที่สุดของที่สุดแล้ว เหมือนมาชาร์จแบตเติมพลังให้ชีวิตได้พักผ่อน

และถ้ามาร้านนี้สิ่งที่พลาดไม่ได้อย่างยิ่ง คือ ชิลด์แองเจิ้ลแฮร์ สปาเก็ตตี้ฟิวชั่นผสานความเป็นญี่ปุ่น เสิร์ฟเย็นพร้อมน้ำแข็ง อร่อยถูกปากทั้งคนไทยและต่างชาติ ราคา290 บาท

อร่อยสมคำล่ำลือ ถ้าเป็นของคาว ต้องยกนิ้วให้ เครปบานาน่า คาราเมล เครปทำกันแบบสดๆ ให้ความกรอบ กรุบ ครบรสลงตัว ราดด้วยซอสคาราเมลเยิ้มๆ ที่เติมคาลัวร์ลงไปเพื่อเพิ่มกลิ่นและรสชาติที่หอมอร่อยลงตัว ในราคา 350 บาท

ที่สำคัญ ร้านThe Glass House Silver ช่วงนี้เค้ามีมาตรการป้องกันโควิด-19 บอกเลยว่าปลอดภัยหายห่วง มีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน การใช้น้ำร้อนลวกช้อนส้อมที่

ฉีดพ่นทำความสะอาดร้าน โต๊ะเก้าอี้และเบาะนั่งด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมให้พนักงานทุกคนใส่แมสตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าที่มารับประทานมั่นใจได้ถึงความสะอาด ปลอดภัย ตามมาตรการของรัฐบาล

ไม่พูดเยอะ แต่อยากให้ทุกคนไปเห็นด้วยตาตัวเองกับบรรยากาศที่สวยงาม แวดล้อมไปด้วยทะเล และเม็ดทรายสีขาว เนียน ละเอียด ที่

หาดวงศ์อมาต พัทยาเหนือ ซอยนาเกลือ 18 ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-24.00 น. ต้องไปนะ แล้วคุณจะได้ทั้งความอิ่ม อร่อย และรูปสวยๆกลับมาเพียบ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า