Blogging

Kamaboko Coffee Camp รีวิว คาเฟ่ สายแคมป์ปิ้ง

            Kamaboko Coffee Camp สายแคมป์ปิ้ง พลาดไม่ได้แล้ว เพราะวันนี้จะพาไปทำความรู้จักคาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง ที่เพิ่งเปิดใหม่ๆเลย โดยเป็นการจำลอง

การตั้งแคมป์สไตล์ญี่ปุ่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี๊ดี ลมพัดเย็นสบาย จิบกาแฟกรุบๆ มันดีย์มากกกกกก เปรียบเสมือนย้อนวันวานของกองทัพเหล่าลูกเสือเลยแหละ 

            ที่ร้านจะเป็นฟีลแคมป์ปิ้ง ตั้งเต็นท์ นั่งแบบโล่งแจ้ง มุมถ่ายรูปเยอะสุด จะถ่ายมุมไหนก็สวย มีพร็อพสำหรับการตั้งแคมป์แบบจัดเต็ม 

Kamaboko Coffee Camp

ส่วนชื่อร้าน   Kamaboko Coffee Camp มาจากชื่อรุ่นของเต็นท์ที่ทางร้านเลือกใช้นั่นเองจ้า

ซึ่งถ้าใครสนใจเต็นท์แบรนด์ DoD ก็แวะมาเที่ยวเล่น มาลองนั่ง ลองสัมผัสเต็นท์จริงดูได้ ราคาเท่าไหร่ไม่แน่ใจ สอบถามที่ร้านโดยตรงเลย แต่นั่งนุ่ม สบายมาก 

             ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม ต้องบอกว่าเหมาะกับสายกาแฟเป็นที่สุด เนื่องจากที่ร้านมี กาแฟให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ drip แบบสดๆ โชว์กันต่อหน้าต่อตา  , syphon และ french press หากใครไม่ใช่สายกาแฟทางร้านยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกด้วยนะ 

ส่วนขนมทางร้านจะขายเป็น Toast ใช้เจ้าเตาอบ BALMUDA  ทานคู่กับแยม อร่อย ละมุนเวอร์ ภายในร้านยังมีซุ้มขายมันเผา โอเด้ง อูด้ง อีกนะ โอ๊ยยยยยย นี่ฉันอยู่ญี่ปุ่นหรือเปล่านะ 

              และอยากจะบอกว่า ถ้าใครอยากไปแล้วได้รูปสวยๆ แบบถ่ายไม่ติดคนอื่นๆ แนะนำให้ไปช่วงสายๆ ประมาณ 10 โมง แดดแอบแรงอยู่ แต่ได้รูปสวยแสงดีคนน้อยชัวร์ หรือใครไม่อยากตื่นเช้าๆ ก็ไปตอนเย็นได้ ช่วง 5โมง

จะเป็นอีกฟีล แต่สวยเหมือนกัน ที่ร้านจะเปิดไฟตะเกียง สลัวๆ อ่ะชอบแบบไหนก็เลือกเอาเลยแม่จ๋าาาา 

             “Kamaboko”  เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 ค่ะ  หายห่วงเรื่องที่จอดไปเลยจ้า ลงไปถ่ายรูปเพลินๆแบบไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องรถเลย เพราะที่จอดเยอะมาก  แต่ถ้าเดินทางด้วย BTS ให้ลงสถานี พระราม9

แล้วเดินต่อนิดเดียวก็ถึงเลยจ้า ใครชอบแนวนี้ ชวนเพื่อน อ้อนแฟนพามาด่วนชาร์จแบตโทรศัพท์ แบตกล้องให้เต็ม เพราะถ้ามาร้านนี้แล้ว มีรูปสวยๆกลับไปไม่ต่ำกว่า 100 รูปแน่นอนจ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet1688

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o