Minimal style

Open house café Bangsean เปิดบ้านขนมญี่ปุ่น minimal style

Open house café Bangsean วันนี้เราจะมาเปิดบ้านหลังเล็กๆ น่ารัก แบบ minimal style ที่เป็นร้านขนมญี่ปุ่นโบราณ ที่ในความต่างของแต่ละวันของร้านคาเฟ่ สุดน่ารักนี้นั้น คือ ขนมของแต่ละวันจะมีการสลับสับเปลี่ยนเมนูอยู่เสมอ ด้วยองค์ประกอบรอบตัวสุดจะน่ารัก มุมสวยๆ สำหรับการถ่ายรูป มีที่จอดรถให้อย่างกว้างขวาง บรรยากาศน่ารักๆ บริการสุดแสนจะประทับใจ ขนมอร่อยๆ

Open house

Open house café Bangsean ร้านสุดฮิตสำหรับสาวๆบางแสน

ร้านทีเป็นที่นิยมมากๆ ร้านใหนึ่งในตอนที่ ที่ใครๆ ก็รู้จัก เป็นแหล่งรวมขนมและเครื่องดื่ม ของญี่ปุ่นที่ ถูกปรุงแต่งมาด้วยความใส่ใจอย่างละเอียดอ่อน วันนี้แอดมิน ได้สั่ง

สตรอเบอรี่ ไดฟุกุ – ถ้าจะว่าด้วยเรื่ององค์ประกอบของน้องได แอดว่ายืนหนึ่งเลยค่ะ ทางร้านมี หลายไซต์ แต่ที่สั่งมาทานเป็น ไซต์ L ถือว่ากำลังดีเลยค่ะ แป้งที่หวานแบบธรรมชาติ นิ่มๆ ยืดๆ ละมุนๆ แค่แป้งว่าอร่อยแล้ว พอมาในส่วนของสตรอเบอรี่นั้น หลงรักเลยค่ะ หวานอมเปรี้ยว รสชาติลงตัวสุดๆ ฉ่ำๆมากเลยค่ะ ยิ่งทางทั้งสองส่วนรวมกัน ฟินที่สุดไปเลย คำโตๆ เต็มๆคำ

มัทฉะ ดังโงะ – ถือว่าเป็นเมนูที่หอมกลิ่นชาเขียวมากๆ แป้งเหนียวนุ่มที่ถูกย่างมากหอมๆ และข้างบนน้องดังโงะมีถั่วแดงบดที่ รสชาติหวานกำลังดีละมุนมากเช่นกันและทานคู่กับน้ำเชื่อมที่คู่มากเพิ่มความหวาน ช่วยดึงกลิ่นหอมๆ ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ซากุระ โมจิ – โดยปกติแล้ว แอดมินชอบทานขนมที่หลากหลาย แต่ไม่ค่อยชำนาญเรื่องที่ เอาดอกไม้มาทำเป็นขนมสักเท่าไหร่ แต่มองในภาพรวมก็ถือว่าโอเค เป็นรสสัมผัสที่แปลกใหม่ แต่ก็อร่อยไปอีกแบบนึงเลยค่ะ

และในส่วนของเครื่องดื่ม

มัจฉะ ลาเต้ – กลิ่นมัจฉะคือหอมกรุ่น ความหวานที่พอดี ลงตัวมากค่ะ รสสัมผัสแรกคือการที่ กลิ่นมัจฉะขึ้นจมูก และยังคงติดที่ปลายลิ้นทิ้งท้ายความหอมไว้อยู่

cafe

แต่ทางร้านก็ยังมีเมนูอีกมากมาย ให้เราได้ทาน และดื่มด่ำกับรายละเอียดต่างๆ ของขนมแต่ละชนิด ไม่ว่าจะเป็น วาราบิ โมจิ , ดังโงะ , บรามันเจะ(พุดดิ้งเต้าหู้) , ซากุระ ยัทสิฮาชิ , โมจิหนดน้ำ , โมจิหยดน้ำซากุระ ,นามะ ช็อคโกแลตเค้ก และ มัจฉะ นามะ ช็อคโกแลต ให้สาวกขนมหวาน ได้ลิ้มลองชิมกันอย่างจุใจแน่นอนค่ะ

ในส่วนของบรรยายกาศร้าน เป็นโทนสีขาว ที่ทำให้เรารู้สึกสบายตามากๆ เลยค่ะ มีที่นั่งสองชั้น แต่ละมุม ก็มีต่างกับไป และในส่วนของด้านบน ก็มีมุมด้านนอกให้นั่ง หรือจะถ่ายรูปสวยๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ

และในส่วนของการเดินทางก็ง่ายมากค่ะ ทางร้านก็มี Map ที่หน้าเพจ หรือค้นหาใน Google เอาได้เลย แต่ถ้ามาจากทาง บางแสนสาย2 ก็ตรงมาเรื่อยๆเลยค่ะ แล้วเลยสถานีตำรวจแสนสุขมาเพียงนิดเดียวก็จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือค่ะ

โดยรวมแล้ว รับรองเลยค่ะเชื่อว่าถูกใจสาวๆ แน่นอน เหมาะที่จะมากูกลุ่มเพื่อนหรือ จะมาเป็นคู่รัก หรือมาเป็นครอบครอบก็ได้ค่ะ เป็นสถานที่ ที่ผ่อนคลายได้ดีเลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Cr. http://boothbayfoodandmusic.com/

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o