Minimal style

“LAFF Cafe” สไตล์โฮมเมด ต้นไม้นานาชนิด

LAFF Cafe คาเฟ่สุดชิคที่เม้นบรรยากาศโล่งสบายตกแต่งไปด้วยต้นไม้นานาชนิดพร้อมทั้งบรรยากาศสุดแสนคลาสสิคเหมือนอยู่ประเทศอังกฤษควบคู่มากับอาหารและเครื่องดื่มในสไตล์โฮมเมด

ร้านกาแฟสุดชิลที่จะให้บรรยากาศเหมือนคุณอยู่ในต่างประเทศแต่ยังมีความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน “LAFF Cafe”พร้อมทั้งมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เป็น signature ของทางร้าน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆเก็บ Notebook iPad และโทรศัพท์มือถือตาม Admin กันมาที่นี่เลยค่ะ คาเฟ่ที่จะมาขโมยใจสาวๆหนุ่มๆกันนะคะที่สำคัญเขายัง Free Wifi ด้วย บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกที่ทางร้านตกแต่งไว้ด้วยสีทั้งหมด 3 โทนสีด้วยกัน

ค่ะนั่นก็คือสีขาวสีเขียวแก่และสีดำบอกเลยว่าคลาสซี่สุดๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะแต่บรรยากาศภายในร้านมีความอบอุ่นมากมีมุมถ่ายรูปหลักหลายเพื่อนๆคนไหนที่กำลังสนใจมองหาร้านคาเฟ่ดีๆสักร้านนึง

ที่จะทำให้เราไปนั่งพักผ่อนหรือนั่งคุยงานหรือนั่งทำงานนะคะ Admin แนะนำที่นี่เลยแล้ววันนี้ Admin จะมารีวิวให้ฟังว่าร้านนี้ทำให้ Admin ประทับใจตรงไหนกันบ้างคะตามกันมาเลยค่ะ

ร้านที่เน้นบรรยากาศโล่งปลอดโปร่งสบาย ความรู้สึกที่สดชื่นสุดๆเพราะตกแต่งไปด้วยต้นไม้นานาชนิดเน้นโทนดำและเขียว

เพื่อนๆที่กำลังมองหาคาเฟ่ที่สามารถเดินทาง ได้อย่างสะดวกนะคะวันนี้ Admin มีมาแนะนำนั่นก็คือร้านนี้เลยค่ะ โดยที่ร้านมีนะคะเปิดอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 50 ค่ะเพื่อนๆสามารถเดินทางง่ายๆได้ด้วยรถไฟฟ้าค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

LAFF Cafe

บอกเลยว่าสะดวกมากๆสำหรับสาวๆและที่สำคัญร้านนี้ Admin ขอบอกก่อนว่าเขาตกแต่งร้านด้วยสไตล์โทนสีเขียวดำและขาวสำหรับเพื่อนๆ ที่จะแต่งตัวมาขอบอกเลยว่าถ้าจะถ่ายรูปเนี่ยต้องแต่งตัวมาในสไตล์มินิมอลนะคะอาจจะไม่เหมาะกับสายพาสเทลอะไรสักเท่าไหร่

ถ้ามาในเสื้อผ้าลุคโทนสีขาวดำครีม Admin ขอบอกว่ากินขาดแน่ๆค่ะเพราะมุมถ่ายรูปของเขาให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศกันเลยทีเดียวเชียวค่ะเพื่อนๆและเราจะไม่พูดถึงอาหารไม่ได้เลยค่ะ

LAFF Cafe
ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เพราะร้านนี้มีสิ่งพิเศษก็คืออาหารที่ทำขึ้นอย่างโฮมเมดนั่นเองทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่นะคะวันนี้ Admin จะมาแนะนำเพื่อนๆสำหรับเมนูที่ Admin ทานและประทับใจมากๆอร่อยมากๆนั่นก็คือ Red Velvet เค้กนะคะขอบอกว่าน่ารักและอร่อยมากๆ

เครื่องดื่มก็คือIce Chocolate  ตามราคาเมนูของทางร้าน ก็ไม่แพงมากอีกด้วยนะคะ โดยเมนูทางร้าราคาจะอยู่ประมาณที่ 100-200 บาทต่อเมนูค่ะหน้าตาของอาหารนะคะขอบอกว่าสวยมาก

เขาตกแต่งจานมาด้วยคิดมาแล้วแน่นอน ว่าเอามาให้เราถ่ายรูปเซลฟี่ลง Instagram หรือลงโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆแน่นอนขอบอกว่าประทับใจมากๆค่ะและถ้ามีโอกาส Admin ก็จะกลับไปอีกครั้งแน่ๆเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาคาเฟ่ดีๆอยู่แอดมินแนะนำที่นี่เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o