Garden style, Loft style

Sugar Rider Coffee House คาเฟ่ บรรยากาศดี สัตหีบ

Sugar Rider Coffee House สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่เงียบๆ พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศที่เงียบสงบ เน้นความเป็นธรรมชาติต้องเป็นที่นี่เลย

“ Sugar Rider Coffee House” การเดินทางมาร้านนี้

ก็คือ ถ้าใครเดินทางมาจากกรุงเทพฯ โดยใช้เส้นทางหมายเลข 331 มุ่งหน้าสู่ สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา โดยร้านนี้จะอยู่เลยแยก เกษมพลมาไม่ไกลมาก โดยร้านจะอยู่ทางซ้ายมือสังเกตจาก ป้ายร้านสีดำๆ และมีสัญลักษณ์รูป

ชูก้าไรเดอร์อยู่ด้วย บรรยากาศภายในร้านก็จะเป็นคาเฟ่ที่เงียบสงบ มีการตกแต่งด้วยต้นไม้หลายชนิด

Sugar Rider Coffee House

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มีความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ บริเวณรอบๆร้าน บวกกับจะมีกระรอกน่ารักๆ หลายตัวที่มาคอยวิ่งเล่นทักทาย แขกผู้มาเยือนอีกด้วย ร้านนี้ค่อนข้างกว้างขวางมากเลยที่เดียว มีทั้งโซนด้านนอกที่เป็นร่มไม้ หรือในห้องแอร์ที่มีการตกแต่ง แบบสไตล์ลอฟท์ที่ดูเก๋ไก๋ โดยร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 22:00

เรามาเริ่มต้นกันที่เครื่องดื่ม กันดีกว่า ร้านนี้เค้าว่ากาแฟอร่อย เพราะว่าทางร้านจะใช้กาแฟคั่วเอง จึงให้รสชาติที่อร่อย และลงตัวมากๆ ทางร้านก็ยังมีเมนูที่คิดค้น กันขึ้นมาเป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน เช่น

Es Yellow Rider เป็นกาแฟเอสเพรสโซ ผสมกับมะม่วง หรือใครที่ชอบทานน้ำซ่าๆ เพื่อความสดชื่น

ทางร้านก็มีเมนู Sparkling ให้เลือกสรรกันอีกด้วย ขอบอกไว้เลยว่าเมนู Sparkling ให้รสชาติที่เปรี้ยวหวานเหมาะ สำหรับคนที่นั่งรถนานๆ อาจจะเกิดอาการเมารถ เมนูนี้ช่วยได้เยอะเลยนะขอบอก

และในส่วนของ ขนมเค้ก และของหวาน ร้านนี้มีตัวเลือกเค้กเยอะมาก เค้กแต่ละเมนู ก็มีการตกแต่งหน้าเค้ก อย่างประณีตสวยงาม กันเลยทีเดียว

และของหวานที่แนะนำของร้านนี้ก็น่าจะเป็นเมนูวาฟเฟิลที่ทานกับไอศครีมแสนอร่อย นอกจากนี้ ทางร้านยังมีบริการอาหารรสเลิศ นานาชนิดไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารยุโรป หรือ อาหารฟิวชั่นต่างๆ

Sugar Rider Coffee House

ในส่วนของราคาร้านนี้ถือ ว่าราคาอยู่ในระดับปานกลาง แต่ปริมาณของอาหาร และรสชาติค่อนข้างสมเหตุสมผล  ในด้านการบริการของทางร้าน ถือว่าค่อนข้างประทับใจใน การบริการตั้งแต่การ แนะนำเมนูตอนสั่ง มีการแนะนำเมนูยอดนิยม และให้คำตอบกับลูกค้า ได้ดีมากๆเช่นกัน สำหรับมุมถ่ายรูปร้านนี้ ไม่ว่าจะถ่ายในร้านก็ดูเก๋

หรือจะถ่ายกับ วิวข้างนอก ก็ดูเท่ไปอีกแบบ รู้กันขนาดนี้ แล้วใครที่บังเอิญผ่านมา แถวนี้ หรือกำลังเดินทางกลับ กรุงเทพฯ คงจะต้องลองชิม กาแฟคั่วมือ หรือ แวะหาอะไรรองท้อง ก่อนขับรถไกลๆ กันแล้ว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากขั้นต่ำ 50 บาท

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o