Minimal style

“A BLANK COFFEE” คาเฟ่สุดชิคริมหาดวอนนภา บางแสน

 “A BLANK COFFEE” คาเฟ่สุดชิคริมหาดวอนนภา บางแสน

A BLANK COFFEE

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รีวิวคาเฟ่สไตล์อบอุ่น ที่สายถ่ายรูปไม่ควรพลาด “A BLANK COFFEE” ที่มีดีกว่ากาแฟ

            สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้แอดมินจะพาไปรีวิวคาเฟ่สุดฮิต ที่เอาจายสายฮิปสเตอร์ที่สไตล์การตกแต่งของโทนร้านออกแนวอบอุ่นด้วยสีขาวและไม้สไตล์เอิร์ธโทน บอกได้เลยว่าใครสายมินิมอลหน่อยๆ ไม่ควรที่จะพลาดกับคาเฟ่สุดฮิตแห่งนี้

คาเฟ่ตึกแถว สองคูหา ที่นั่งจิบเครื่องดื่มไป มองทะเลไป สุดแสนจะฟิน

A BLANK

            A BLANK เป็นคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศแสนอบอุ่นที่ตั้งอยู่ภายใต้โรงแรมที่มีชื่อว่า The Marina Sea View House Bangsaen ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์สองหลังติดกันโดยส่วนของโรมแรมจะอยู่ด้านบนของทั้งบ้านสองหลังนี้ และทาง “A BLANK ” เองนั้นจะอยู่ด้านล่างของทั้งสองคูหา และพิเศษไปกว่านั้นคือลูกค้าของทาง “A BLANK ”

ยังสามารถขึ้นไปนั่งจิบชาและกาแฟ หรือไปถ่ายรูปบนชั้นดาดฟ้าได้อีกด้วย บอกได้เลยว่างานนี้คุ้มมากๆ เพราะเนื่องจากจะได้ถ่ายรูปในตีมมินิมอลแล้วยังจะได้ถ่ายภาพสุดแสนที่จะสวยลงตัวจากวิวดาดฟ้าของทางโรงแรมอีก เพราะทางโรงแรม The Marina Sea View House Bangsaen หรือร้าน “A BLANK ” นั้น

หันหน้าเข้าหาทะเลบางแสน ย่านหาดวอนนภา ซึ่งมีเพียงถนนที่คั่นกลาง ดังนั้นจึงทำให้ร้านนี้บรรยากาศดีไม่แพ้ไปกว่าที่อื่น ส่วนในเรื่องของวัตถุดิบนั้น ตรงบอกเลยว่าทางร้านได้ใช้วัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพมากๆในการที่จะนำมาเสิร์ฟต่อลูกค้า เมื่อทานแล้วคุณจะสัมผัสได้เองเลยว่ามันไม่ได้ไก่กานะจ๊ะ และยังมีขนมที่รสชาติกลมกล่อมลงตัว ไม่หวานไป ไม่จืดไป ละมุนนุ่มลิ้นสุดๆ

อีกทั้งยังมีสติกเกอร์ของทางร้านที่ให้มาตอนที่ไปรับเครื่องดื่ม ซึ่งแต่ละเดือนจะมีหน้าตาที่ไม่เหมือนกัน เป็นที่น่าไปให้ครบทุกเดือนเพื่อไปเก็บสติกเกอร์มาสะสมไว้เพื่อเป็นคุณค่าทางจิตใจซะจริงๆเลย ฮ่าๆๆๆ 

ทั้งนี้แอดมินอยากแนะนำให้มาช่วงเวลา 4 โมงเย็น เพราะเป็นช่วงเวลาที่ไม่ร้อนและไม่เย็นจนเกินไป แถมยังได้ชมพระอาทิตย์ตกดินอีกด้วย  ใครที่มีโอกาสได้แวะเวียนมาบางแสน แอดมินว่า “A BLANK ” ก็เป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่ควรมาสักครั้งเพื่อเปิดประสบการณ์ร้านกาแฟที่สวยมินิมอลริมทะเลแบบนี้ดู

A BLANK COFFEE

เปิดบริการทุกวัน 09.00 – 18.30 น.

     ที่อยู่: 108 16 ถนน บางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

     โทร: 094 486 9910    

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Cr. ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o