Blogging

Tropi Hoora คาเฟ่แถวย่านอารีย์

Tropi Hoora วันนี้กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ แอดจะพาทุกคนมารีวิวคาเฟ่แถวย่านอารีย์กันบ้างนะคะ คาเฟ่ที่จะมารีวิววันนี้เชื่อว่าถูกใจสาวๆหลายๆคนแน่นอนค่ะเพราะแอ๊ดคัดสรรมาให้ทุกคนได้อ่านรีวิวกันอย่างเต็มที่ แถมยังไปคาเฟ่แห่งนี้ไม่ยากอีกด้วยค่ะการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย แถมตัวคาเฟ่ยังมีความน่ารักเหมาะสำหรับการไปถ่ายรูปไว้อวดโซเชียล แถมราคาในคาเฟ่ยังสบายกระเป๋าแถมอิ่มท้องกับบ้านด้วยค่ะ

รีวิวคาเฟ่ Tropi Hoora

ตัวร้านคาเฟ่อย่างนี้นะคะนับเป็นอีกหนึ่งร้านขนมหวานที่ส่งตรงมาจากจังหวัดเชียงใหม่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้สำหรับคนกรุงเทพฯได้ลิ้มลองกัน  ซึ่งแอดอยากมากระซิบบอกเลยค่ะแม่ดูโดนัทและเคสของทางร้านทำสดใหม่แบบวันต่อวันกันเลยทีเดียวซึ่งรสชาติแอดรับรองได้เลยว่าอร่อยมาก

สำหรับบรรยากาศของตัวร้านนะคะ ที่นี่เน้นการตกแต่งในโทนสีสันสดใส ที่ทำให้มีความสุขสดชื่นและผ่อนคลายแก่ทุกคนที่แวะเข้ามา โดยที่ร้านนะคะจะแอบซ่อนกิมมิคน่ารักๆ ด้วยไฟนีออน พร้อมด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์

แล้วยังมีเก้าอี้แนวชิงช้าที่สามารถนั่งเชลล์และโพสต์ท่าถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้อย่างสบายๆ ในส่วนของเมนูขนมและเครื่องดื่มสไตล์โฮมเมดที่ไม่ควรพลาดนะคะที่ร้านได้ใช้การตกแต่งให้น่าสนใจ

ซึ่งมีรูปแบบที่น่าสนใจและสามารถนำมาเป็นพร็อพในการถ่ายรูปได้อีกด้วย ในตัวร้านนะคะจะตกแต่งออกไปในโทนญี่ปุ่นญี่ปุ่นเหมาะสำหรับการแต่งตัวโทนหวานแล้วไปถ่ายรูปจะได้ความมินิมอลมาก ซึ่งสามารถนำไปโพสต์อวดเพื่อนๆในโซเชียลได้อย่างน่ารักๆ

ซึ่งในส่วนของเครื่องดื่มนะคะจะมีให้ทุกคนเลือกลิ้มลองรสชาติอย่างหลากหลายและมีการให้เลือกช้อปปิ้งได้อย่างมากมาย จะเป็นในส่วนของกาแฟก็มีให้ทุกคนได้ลิ้มลอง หรือจะเป็นเครื่องดื่มแล้วสดชื่นสดชื่นก็มีให้เลือกอย่างมากมาย

ซึ่งทางร้านลงมือทำเองกลายเป็นเครื่องดื่มที่มีกลิ่นหอมพร้อมด้วยรสเปรี้ยวหวานดื่มแล้วเรียกความสดชื่นได้อย่างเป็นอย่างดี  ซึ่งในวันที่อากาศร้อนนะคะเมื่อเราได้เข้าไปนั่งถ่ายรูปจิบน้ำเย็นๆสดชื่นสดชื่นทุกคนจะต้องมีพลังงานมากขึ้นแน่นอนค่ะ

เมื่อแอดได้ไปดูนะคะพบว่ากลับมามีรูปเต็มเครื่องเลยค่ะ ลงไม่หวาดไม่ไหวแต่ละรูปนะคะเลือกยากมากเลยเพราะมีแต่น่ารักๆทั้งนั้น ที่ร้านมีมุมเหมาะสำหรับถ่ายรูปมากมายสาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจต้องไปลองที่คาเฟ่แห่งนี้กันนะคะ

พิกัดร้านคาเฟ่

โครงการGump’s Air เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

Everyday : 11Am-8pm

BTS อารีย์ ทางออก 3

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o