Blogging

Kid Mai Death cafa แหวกแนวไม่ซ้ำใคร

Kid Mai Death cafa” เราอยากจะบอกคาเฟ่แห่งนี้น่าจะเหมาะกับคนสายแปลก สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมารีวิวคาเฟ่ที่มีความแหวกแนวไม่ซ้ำใคร แถมยังมีความหลอนมาให้เพื่อนๆทุกๆคนที่ชอบสายนี้มาอ่านรีวิวกันนะคะ

ซึ่งเราที่ได้ไปคาเฟ่แห่งนี้ดูแล้วพบว่าบรรยากาศมีความแปลกแนวไม่เหมือนกับคาเฟ่ที่ได้พบเห็นอย่างหลากหลายทุกคนสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าคาเฟ่แห่งนี้คือที่ไหนมาอ่านกันเลยค่ะ

รีวิวคาเฟ่ Kid Mai Death cafa

เราได้มาพบกันอีกแล้วนะคะวันนี้เราจะเอาคาเฟ่หลอนๆมาให้ทุกคนได้อ่านรีวิวกัน คาเฟ่ที่เราจะมาอ่านกันวันนี้คือ เราอยากจะบอกคาเฟ่แห่งนี้น่าจะเหมาะกับคนสายแปลกแถมชอบลองของ รับประกันได้เลยว่าสำหรับช่วงเวลานี้ต้องขอเสียวสันหลังวาบแน่นอน

คาเฟ่แห่งนี้จะมีโลงศพเป็นตัวประดับคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่ผสมผสานความน่ากลัวให้ลงตัวในรูปแบบคาเฟ่ นั่นแน่พูดแค่นี้ก็พูดว่าตามๆกันไปแล้วใช่ไหมล่ะ เรามาลองดูบรรยากาศในร้านกันนะคะ

คาเฟ่”Kid Mai Death cafa” แค่ทางเดินเข้าร้านก็หมดแล้วจ้า โอ๊ยเราไม่อยากจะบอกเลยมันๆดำๆเหมือนเราเดินเข้าห้องดำอะไรสักห้องใหญ่ๆเลยค่ะทุกคน แต่มันคิดถึงกลับมืดจนต้องหยิบไฟฉายขึ้นมาคำทางหานะคะ เพราะมันจะมีข้อความคล้ายๆ post-it เขียนไปตลอดทาง ซึ่งหน้าที่ของทุกคนคือเดินไปตามทางค่ะ

ซึ่งในตัวของทางร้านนะคะจะมีการปรับๆคำคมไว้ตามจุดต่างๆ ซึ่งมีทั้งคำคมที่เป็นคำถามและคำคมที่ทำให้เรามีกำลังใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนนี่ไม่ใช่ signature ของร้านที่ทำให้เราได้มาในวันนี้ ตัว signature ของร้านนะคะก็คือโรงศพที่มีป้ายว่า Try me! (ลองฉันหน่อยไหม?)

ซึ่งนอกจากตัวนี้นะคะยังมีกิจกรรมเล็กๆน้อยๆจากทางร้าน เสื้อใครอยากได้ส่วนลดก็ต้องทำตามกติกานะคะ เช่นการเขียนพินัยกรรม การขอโทษใครก็ได้ก่อนตาย หรือจะเป็นการเล่นเกมไพ่ตอบคำถามสำหรับเพื่อนๆที่มาด้วยกัน แต่นอกจากคาเฟ่

จะมีส่วนที่น่ากลัวแบบนี้แล้ว เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับอีกส่วนของคาเฟ่ ที่ใครหลายๆคนคิดว่าจะน่ากลัวมากๆ แต่เราขอบอกให้สบายใจได้เลยค่ะเพราะบรรยากาศดีสวยน่านั่งมากๆ ไม่ได้น่ากลัวว่ะที่เราคิดไว้ตั้งแต่ทีแรก แล้วก็ไม่ได้น่ากลัวเท่ากับทางเดินที่เราผ่านเข้ามา มีโต๊ะเก้าอี้ตั้งไว้ให้เลือกนั่งหลากหลายมุมค่ะ

ซึ่งก็ดูร่มรื่นมากๆเพราะรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ซึ่งราคาอาหารเครื่องดื่มเฉลี่ยอยู่ที่ 55 – 75 บาทค่ะ ซึ่งจะมีเมนูที่มาแล้วต้องร้องไห้ได้ นั่นคือ “เกิด  แก่ เจ็บ ตาย “ ซึ่งตัวรสชาติของแต่ละเมนูอร่อยมากๆค่ะทุกคนต้องไปลองกันให้ได้นะคะ

ซึ่งการที่เราได้ไปในคาเฟ่ ในวันนี้นะคะทำให้เราได้รู้สึกถึงชีวิตมากยิ่งขึ้นค่ะ เราอยากจะขอแนะนำให้ทุกคนต้องลองไปกันให้ได้นะคะมันดีมากๆเลยค่ะ 

พิกัดคาเฟ่

อารีย์ ซอย 1 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน กรุงเทพมหานคร 10400  ต.สามเสน

เปิดบริการ 09.00-18.00น.

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ