Free style

The Hedden Milkbar ร้าน Cafe ชื่อดังแอบซ่อนอยู่ย่านเจริญกรุง

“The Hedden Milkbar” วันหยุดนี้ขอชวนเพื่อนๆ ออกไปเที่ยวคาเฟ่สุดน่ารักในสไตล์ออสเตรเลีย คิดฮอดตัวอยู่บนชั้น 3 ของ FotoClub BKK คอมมูนิตี้สำหรับคนรักการถ่ายภาพย่านเจริญกรุง อย่างร้านนี้

เสน่ห์ของงานศิลปะและภาพถ่ายหลากหลายรูปแบบ กลุ่มขายอุปกรณ์กล้องฟิล์มแกลลอรี่ห้องล้างภาพไปจนถึงโซนคาเฟ่สไตล์ออสซี่ ของร้าน“The Hedden Milkbar”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้แอดมินมีร้าน Cafe ชื่อดังแอบซ่อนอยู่จะมาแนะนำเพื่อนๆให้ไปไขความลับ และไปถ่ายภาพตามเซเลบใน IG กันนะคะ ขอบอกว่าร้านนี้เนี่ยได้แรงบันดาลใจจาก Grocery Store เป็นศูนย์รวมชุมชนในต่างประเทศ

โดยที่ปัจจุบันได้ปรับปรุงจากร้านขายของชำให้การมาเป็น Milk Bar  แฝงไว้ด้วยให้กลิ่นอายของความเป็นออสเตรเลีย ต้องที่ร้านนี้เลยค่า ใครอยากรู้ตามมาดูกันเลย 

คาเฟ่ที่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพและขนมยอดฮิตจากออสเตรเลียภายใต้ Concept ที่เน้นความสดใสทำให้ร้านดูน่ารักและมีดีเทลที่น่าสนใจการออกแบบเมนูต่างๆ

ของร้านก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศออสเตรเลีย ทั้งเครื่องดื่มและขนม ยังคงมี Concept ที่ควบคู่ไปกับการตกแต่งร้าน

The Hedden Milkbar

วันนี้แอดมิน จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวที่มิลค์บาร์กันนะคะขอบอกว่าร้านนี้เนี่ยเป็นร้านในความลับเลยแหละค่ะเพราะตั้งอยู่บนชั้น 3 ของ Foto Club BKK โดยคนที่เดินทางไปถึงนะคะก็จะเจอประตูลับที่จะต้อนรับเข้าสู่ร้านนี้

โดยประตูของทางร้านจะสีชมพูแดงค่ะให้ความสดใสสุด เมื่อเข้าไปในร้านทุกคนก็จะตกใจกับสีสันของร้านที่มันน่ารักมากๆมาในธีมสีชมพูสดใสตัดกันกับสีแดงและสีของขนมยอดฮิตจากออสเตรเลีย ขอบอกว่าถ่ายรูปแล้วสวยมากๆค่ะ

ไหนๆเราก็แวะมามิลค์บาร์ทั้งทีแล้วนะคะเราต้องไม่พลาดกับมิลค์เชคดีๆสักแก้ว สำหรับเมนูยอดฮิตของทางร้านช็อกโกแลตบราวนี่โฮมเมดหน้ากรอบเนื้อแป้งนุ่มที่ไม่หวานมากจนเกินไป ท็อปหน้าด้วย Serial ยอดฮิตจากประเทศออสเตรเลียซีเรียลในดวงใจของใครหลายๆคนนอกจากจะอร่อยแล้วยังถ่ายรูปสวยอีกด้วย

โดยราคาอาหารและเครื่องดื่มของทางร้าน 80 บาทขึ้นไปค่ะ เมื่อได้ขนมและเครื่องดื่มมาแล้วขอบอกว่าน่ารักมากๆสามารถใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปขึ้นสุดๆไปเลยค่ะ แถมยังอร่อยอีกด้วยไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ใครที่จะมาแอดมิน ขอบอกให้ใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสมานะคะ และเตรียมพาวเวอร์แบงค์ให้พร้อมเพราะคุณจะกดถ่ายรูปรัวๆได้รูปกลับไปเป็นพันแน่นอนค่ะ 

ที่อยู่ : เจริญกรุง 32 เขตบางรักกรุงเทพมหานคร

       :  MRT หัวลำโพง

Facebook/ Instagram : The Hedden Milkbar