Garden style

“ Sky View Cafe” ที่มีคุณภาพวิวหลักล้าน แลนด์มาร์คแห่งใหม่

“Sky View Cafe” คาเฟ่ริมทะเลสุดชิคที่ตั้งอยู่บนเขาหันหน้าออกทำให้มองเห็นผาสุขนิรันดร์ไฮไลท์ของเกาะเปริด 

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้แอดมิน เพื่อนๆไปเที่ยวจันทบุรีกันค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัด จันทบุรีนั้นมีมากมายเลยนะคะ เมื่อเร็วๆนี้ได้มีจุด Check In จุดใหม่เกิดขึ้น นั่นก็คือ คาเฟ่น้องใหม่ที่ออกตัวแรงสุดๆ มี Landmark ที่ตั้งอยู่บนภูเขาทำให้มองเห็นวิวท้องทะเลไกลสุดลูกหูลูกตา ขอบอกว่าวิวหลักล้านจริงๆค่ะ วันนี้ แอดมินจะมาพาเพื่อนๆขึ้นไปเยี่ยมชมกันค่ะไปกันเลย 

Sky View Cafe
ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

“ Sky View Cafe”คาเฟ่เกาะเปริดสถานที่ท่องเที่ยวลับแห่งใหม่ของจังหวัดจันทบุรี ที่เรียกจำนวนนักท่องเที่ยวให้เพิ่มมากขึ้น

        ยุคนี้มันเป็นยุคของ Cafe จริงๆค่ะ ยิ่งถ้าเป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีที่ถ่ายรูปสวยๆ ยิ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากค่ะ คาเฟ่แห่งใหม่ของจังหวัดจันทบุรีที่กล่าวขานกันว่ามีวิวสวยเหมือนอยู่บาหลีกันเลยทีเดียวเชียวค่ะ

  แอดมินไม่รอช้าค่ะรีบขับรถไปดูว่าจะสมคำร่ำลือหรือเปล่าทันที เมื่อถึงขอบอกว่าคนเยอะมากๆเราต้องจอดรถด้านล่างที่ทางร้านบริการที่จอดรถ และต้องเดินขึ้นเขาเพื่อจะไปเจอกับ Cafe ที่ตั้งอยู่บนเขาค่ะ

เมื่อไปถึงร้านก็ต้องไปทำการสั่งเครื่องดื่มกันก่อนค่ะ ที่นี่มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม โดยราคาอยู่ในหลักสิบ แลกวิวที่เราจะได้ถ่ายรูปขอบอกว่าคุ้มค่าเกินราคาไปมากเลยค่ะ

เดินออกมานอกร้านก็จะมีชั้น 2 ให้เราขึ้นไปถ่ายวิวบนนั้นได้ ทางร้านจะมีบันไดสีขาวให้ลูกค้าได้ขึ้นไปถ่ายบนบันไดขอบอกว่าเป็น signature ของทางร้านเลยค่ะ สวยมากๆรูปถ่ายที่ถ่ายออกมาให้ฟิวเหมือนยืนอยู่บนสวรรค์กันเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากบันได signature นี้แล้ว ทางร้านยังมีมุมถ่ายรูปอีกหลายมุม รวมถึงมุมที่มองเห็นผาสุขนิรันดร์ หน้าผาชื่อดังของเกาะเปริดจังหวัดจันทบุรี

และความที่ร้านตั้งอยู่บนภูเขาติดทะเลทางร้านได้มีมุม Outdoor  ทำให้เห็นวิวที่ได้ออกมาจากสายตาของเราคือเหมือนทะเลและภูเขาโอบรอบล้อมเรา

ดื่มด่ำกับท้องทะเลอันแสนสวยงามและเงียบสงบ และยังเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดอีกด้วย แอดเชื่อว่าเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังที่ได้ตัดสินใจมาที่นี่

รูปภาพแสนสวยกลับไปแล้วยังได้ความประทับใจเก็บกลับไปอีกด้วย หากใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรี ลืมแวะมาเช็คอินกันทีนี่กันนะคะ